PUBG Mobile: Uzi vs Vector, vũ khí nào chiến đấu tốt nhất?

UZI vs Vector PUBG Mobile là hai khẩu SMG xuất hiện khá nhiều trong PUBG Mobile. Cả hai đều sử dụng đạn 9mm và có tốc độ đạn cao. Nhưng chúng vẫn có những tính năng khác nhau. Hãy cùng Napgame24h.com so sánh hai khẩu súng tiểu liên phổ biến này trong PUBG Mobile và xem loại nào chiến đấu tốt hơn nhé!

So sánh Uzi vs Vector PUBG Mobile, vũ khí nào chiến đấu tốt nhất?

1. Mức độ sát thương

  • UZI chỉ sở hữu hỏa lực 25, nhưng bù lại tốc độ bắn cao 71. Điều này khiến UZI trở thành vũ khí tuyệt hảo để tiêu diệt kẻ địch nhanh ở tầm gần. Vector ra đạn cũng nhanh nhưng không bằng UZI, tốc độ chỉ tầm 56. Nhưng bù lại nó có sát thương khá tốt, 33 hỏa lực.
  • Cũng nhờ lượng sát thương đó mà Vector có tầm đánh xa hơn so với UZI.

>>> Tìm hiểu ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

2. Đạn 

  • Cả Uzi và Vector đều sử dụng đạn 9mm. UZI có công suất đạn lớn hơn Vector. Trang bị băng đạn mở rộng, UZI có thể chứa 25 viên đạn trong khi Vector chỉ có thể chứa 19 viên đạn.
  • Khi bạn đính kèm Extended Mag hoặc Extended Quickdraw Mag vào UZI, dung lượng đạn của UZI là 35 trong khi nó là 33 trong Vector. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy một băng đạn mở rộng cho SMG, bạn nên sử dụng UZI.

>>> Bạn có biết: PUBG Mobile: AR vs SMG, loại vũ khí nào tốt hơn?

3. Phụ kiện đi kèm

  • Vector và UZI đều là những khẩu súng tuyệt vời cho các trận đánh tầm gần. Vector sẽ phát huy hoàn toàn sức mạnh khi được lắp đầu nòng, ống ngắm, báng súng, băng đạn thêm và tay cầm. Trong khi đó, UZI chỉ cần thêm đầu nòng, ống ngắm, báng súng, và băng đạn mở rộng.
  • Tuy nhiên, UZI chỉ lắp được Red Dot và Holo. Còn Vector có thể dùng được nhiều loại ống ngắm hơn, từ 2x đến 6x.

>>> Phân biệt: Holographic Sight, Red Dot, Scope 2x, 4x, 6x, 8x trong PUBG Mobile

Nhìn chung, cả hai khẩu súng này đều thuộc dạng mạnh trong lớp SMG. UZI là kẻ chiến thắng khi nói về những trận chiến tầm gần. Nhưng lợi thế sẽ chuyển sang Vector khi khoảng cách xa hơn. Ngoài ra, Vector sẽ phát huy tốt với nhiều trang bị đính kèm và sự linh hoạt trong chiến đấu của nó.

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn khẩu súng yêu thích của mình. UZI rất bá với tốc độ bắn nhanh và băng đạn khả quan. Vector cũng không kém cạnh khi sở hữu tầm đánh linh hoạt cùng lượng sát thương đáng ý chú. Vậy đối với bạn, đâu là khẩu SMG tuyệt nhất?

>>> Đừng bỏ lỡ: Các loại súng tiểu liên (SMG) bậc nhất trong PUBG Mobile

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!