TOP vũ khí có sức công phá nhà lớn nhất trong PUBG Mobile

Để công phá nhà của địch trong PUBG Mobile, thì việc lựa chọn vũ khí hiệu quả không kém phần quan trọng và dể sử dụng hợp lí cũng không phải điều dễ dàng. Hãy cùng Napgame24h.com điểm qua một số vũ khí có sức công phá nhà lớn nhất trong PUBG Mobile qua bài viết dưới đây nhé! Chúng sẽ giúp các bạn sinh tồn lâu hơn trong PUBG Mobile.

>>> Bạn đã biết: Cách cài đặt và chơi PUBG Mobile trên điện thoại chưa? 

TOP vũ khí có sức công phá nhà lớn nhất trong PUBG Mobile

1. Shotgun – Vũ khí sát thương tầm gần

  • Vì địa hình mà chúng ta giả sử trong bài viết là một ngôi nhà, cho nên địch thủ cũng ở ngay gần với bạn, sử dụng Shotgun là sự lựa chọn hợp lý bởi đây là loại vũ khí có sức sát thương cao nhất game và hoạt động rất tốt trong tầm gần.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách sử dụng Shotgun PUBG Mobile chuẩn nhất và một số mẹo hay

2. Sniper Rifle – Súng bắn tỉa tầm xa

  • Sniper là loại súng bắn tỉa có tầm xa nhất cũng như sát thương vào hàng mạnh nhất game, sử dụng Sniper để áp dụng khi bạn muốn có vũ khí công nhà hiệu quả trong PUBG Mobile ở tầm xa. Tuy vậy người sử dụng cần phải chú ý rằng Sniper là loại súng bắn chậm theo từng viên một và loại súng này vô dụng ở tầm gần.
  • Nên nếu xác định sử dụng Sniper hãy chơi theo tổ đội và hỗ trợ đồng đội từ xa để phát huy hiệu quả của loại súng này.

>>> Sở hữu ngay: TOP 3 khẩu súng bắn tỉa được dân Cao Thủ PUBG Mobile ưa chuộng

3. DP-28 & Tommy Gun – Huyền thoại súng tiểu liên

  • DP-28 & Tommy Gun và 2 trong số ít loại súng tiểu liên có đầy đủ các yếu tố để sử dụng tấn công một tòa nhà nào đó. Sở dĩ 2 khẩu súng này là vũ khí công nhà hiệu quả trong PUBG Mobile bởi chúng có mức sát thương khá, không những thế số lượng đạn lại lớn với tối đa DP-28 có thể chứa 47 viên/ băng còn với Tommy Gun là 50 viên/ băng.
  • Trong trường hợp cần đấu súng trong một thời gian dài thì DP-28 & Tommy Gun là 2 lựa chọn hoàn hảo.

>>> Xem thêm: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

4. Các loại lựu đạn trong PUBG Mobile

  • Lựa đạn là một trong những vũ khí có sức công phá lớn, diện rộng và nếu sử dụng nó trong một căn nhà sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch. Loại lựu đạn nổ là rất phổ biến trong PUBG Mobile và bạn có thể nhặt được nó một cách dễ dàng.

  • Còn một loại vũ khí tương tự như lựu đạn nữa chính là bom xăng, đây là loại bom gây cháy và có sát thương thiêu đốt theo thời gian. Mặc dù loại bom này không làm kẻ địch chết được ngay nhưng nó có thể gây nguy hiểm và buộc lòng kẻ địch phải chạy khỏi vị trí ẩn nấp.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

  • Tuy nhiên, người dùng cũng cần phải chú ý rằng nếu ném quá gần bạn cũng sẽ trở thành nạn nhân của loại bom xăng này, do đó hãy ném vào một phòng riêng biệt hoặc cách xa bạn để tránh trường hợp bị dính cũng kẻ địch nhé.

Với danh sách các loại vũ khí có sức công phá nhà lớn nhất trong PUBG Mobile trên đây sẽ cho bạn thêm lựa chọn trước khi quyết định tấn công một kẻ địch nào đó trong nhà. Ngoài ra, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, trong quá trình chơi có thể bạn kiếm được những trang bị khác và không hoàn toàn giống với bài viết, hãy dựa tham khảo trên và áp dụng cho mình.

>>> Tham khảo ngay: Cách sử dụng súng lục trong Pubg Mobile hiệu quả nhất

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với tựa game này nhé