TOP 5 vũ khí có lượng sát thương cao nhất trong PUBG Mobile

PUBG Mobile là tựa game trên di động rất hot hiện nay trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, vũ khí hay cụ thể hơn súng là yếu tố then chốt để bạn có thể giành được chiến thắng. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin chia sẻ các bạn TOP 5 vũ khí có lượng sát thương cao nhất trong PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 5 vũ khí có lượng sát thương cao nhất trong PUBG Mobile

1. AWM (mức sát thương 120)

Khẩu súng bắn tỉa AWM được đánh giá là khẩu súng mạnh nhất trong PUBG Mobile với chỉ số sát thương cơ bản lên đến 120. Tuy nhiên, bên cạnh mức độ sát thương thì AWM còn có tốc độ đạn và tầm bắn đứng đầu so với những khẩu súng xuất hiện trong game.

Bạn có thể tìm được khẩu súng này ở các thùng thính nhưng phải cực kỳ may mắn mới nhận được cùng số đạn đi kèm. Dù cho đối thủ có những mũ 1 tai thì với khẩu súng này bạn vẫn vô cùng lợi hại kết liễu họ với 1 phát headshot ở khoảng cách 500m.

>>> Tham khảo ngay: Top 3 khẩu súng “Quái Vật” PUBG Mobile được game thủ dùng nhiều nhất

2. Nỏ (mức sát thương 105)

Chiếc Nỏ trong PUBG Mobile có sức mạnh cũng rất đáng kinh ngạc bởi nó chính là 1 trong 2 loại vũ khí có khả năng đánh tầm xa với 1 phát headshot rất dễ trúng đích, thậm chí kẻ địch đang đeo mũ 3 tai cũng khó có thể thoát được. Tuy nhiên, để so sánh với AWM thì nỏ lại thua kém về tốc độ thay đạn và tầm sử dụng hạn chế. Điểm tích cực nhất mà nỏ mang đến chính là có thể tiêu diệt đối thủ mà không có tiếng động phát ra khi những kẻ địch khác ở ngoài tầm 10m.

3. M24 (mức sát thương 79)

Đây là khẩu súng bắn tỉa với mức độ sát thương chỉ xếp sau AWM. Tuy khẩu này không thể kết liễu kẻ thù có mũ 3 tai nhưng mũ 2 tai thì không thành vấn đề. Ngoài ra, M24 không chỉ đơn thuần là một khẩu súng, mà còn đi kèm với ống ngắm cũng như nhiều loại phụ kiện khác.

4. Kar98k (mức sát thương 75)

Khẩu súng Kar98k là 1 trong những khẩu súng bắn tỉa phổ biến nhất trong game PUBG Mobile bởi chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nó ở nhiều nơi trên bản đồ. Khẩu súng Kar98k có thể nói là có mức độ sát thương ngang ngửa với khẩu M24 ở trên với độ chênh lệnh không nhiều về chỉ số.

Kar98k được sử dụng linh hoạt, độ chính xác cao, tầm bắn lên tới ~500m khi ngắm bằng điểm ruồi. Tuy nhiên khẩu Kar98k sẽ có những nhược điểm nhất định là thay đạn rất chậm so với mặt bằng chung.

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

5. Win 94 (mức sát thương 66)

Khẩu súng Win 94 hay được biết đến với cái tên đầy đủ là Winchester 1894, đây là loại súng được dùng nhiều trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và sau này được cải biên để phục vụ mục đích đi săn. Khẩu súng này không được sử dụng nhiều nên chỉ nên dùng khi không có nhiều lựa chọn những khẩu súng nói trên.

Trên đây là TOP 5 vũ khí có lượng sát thương cao nhất trong PUBG Mobile, hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong các trân đấu. Hãy chia sẻ và để lại bình luận nếu thắc mắc nhé.

>>> Tìm hiểu ngay: Top 3 khẩu súng Shotguns PUBG Mobile được giới streamer sử dụng nhiều nhất

Chúc các bạn có sự trải nghiệm thú vị về 5 loại vũ khí này nhé!