TOP 5 khẩu súng tốt nhất PUBG Mobile ở cự ly trung bình & cự ly gần

Bài viết dưới đây, Napgame24h.com sẽ giới thiệu đến bạn danh sách TOP 5 khẩu súng tốt nhất PUBG Mobile ở cự ly trung bình & cự ly gần. Với chúng, bạn có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ lên kẻ địch trong chớp mắt, tạo nên những pha highlight kinh điển như cân 2, cân 3… Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

TOP 5 khẩu súng tốt nhất PUBG Mobile ở cự ly trung bình & cự ly gần

1. AKM

AKM là món vũ khí được rất đông game thủ PUBG Mobile ưa chuộng. Nó dùng đạn 7.62 ly và có cả chế độ bắn từng viên lẫn tự động hoàn toàn. Với khẩu súng này (và một chút kỹ năng) thì bạn hoàn toàn có thể cân cả 1 squad kẻ địch nếu chúng hớ hênh không cảnh giác.

>>> Tham khảo ngay: Các loại súng trường (AR) phổ biến nhất trong PUBG Mobile

2. Groza

Đây được coi là khẩu súng trường tự động tầm gần và tầm trung tốt nhất, nhưng có độ giật cao và khó điểu khiển ở tầm trung và tầm xa. Một điều nữa là Groza chỉ có trong thùng thính thả dù và để có được nó thì bạn sẽ phải rất mạo hiểm.

>>> Xem ngay: Groza – Khẩu súng tối thượng dòng AR trong PUBG Mobile

3. Tiểu liên Thompson (Tommy Gun)

Súng này dùng đạn 4.5 ly và có sát thương mạnh nhất trong các loại SMG. Nếu trang bị thêm băng đạn mở rộng thay nhanh thì đây thực sự là một “kẻ hủy diệt” trong cực ly gần.

>>> Tìm hiểu ngay: Các loại súng tiểu liên (SMG) bậc nhất trong PUBG Mobile

4. M762

M762 có tận 3 chế độ bắn là từng phát một, bắn ba phát một và tự động hoàn toàn. Nó tỏ ra cực kỳ lợi hại ở cự ly gần và trung bình.

>>> So sánh: M762 vs AKM PUBG Mobile, khẩu súng trường nào có hoạt lực tốt hơn?

5. M416

M416 sử dụng đạn 5.56 ly và cũng có 2 chế độ bắn là từng viên một và tự động hoàn toàn. Tuy sát thương không cao bằng AKM nhưng M416 lại có độ giật thấp hơn và tốc độ xả đạn nhanh hơn. Đặc biệt, nếu bạn lắp thêm băng đạn mở rộng thay nhanh thì M416 còn bắn nhanh hơn tất cả các loại SMG trong game.

>>> Bạn đã biết: M416 vs Scar-L PUBG Mobile, khẩu súng nào tốt hơn?

Một vũ khí lợi hại không quyết định tất cả nhưng nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế, nhất là khi đối đầu với những đối thủ có trình độ tương đương. Vì thế, hãy phân tích điểm mạnh và yếu của từng loại vũ khí để sẵn sàng cho mọi trường hợp tác chiến trong PUBG Mobile nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: TOP 5 bộ combo súng PUBG Mobile mạnh nhất

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!