TOP 5 app nhận Spin & Vàng Coin Master miễn phí

Có rất nhiều ứng dụng nhận spins Coin Master miễn phí hiện nay trên thị trường nhưng không phải App nào cũng hoạt động tốt, chạy ổn định… Chính vì vậy, hôm nay Napgame24h.com xin tổng hợp top 5 app nhận Spin và Vàng Coin Master miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, nhận nhiều lượt quay để đáp bạn bè. Hãy cùng theo dõi nhé!

>> Click ngay: Cách chơi game Coin Master trên điện thoại Android, iOS cho người mới

TOP 5 app nhận Spin & Vàng Coin Master miễn phí

1. Daily Spins and Coin Android và iOS

Một trong những ứng dụng kiếm lượt spin hàng đầu. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, người chơi có thể kiếm thêm rất nhiều lượt quay miễn phí trong Coin Master. Ngoài ra, với dung lượng nhẹ và không yêu cầu bất cứ quyền gì, Daily Spin and Coin sẽ là lựa chọn chính xác cho bạn.

>>> Tham khảo ngay: Cách nhận spin hàng ngày miễn phí bằng app Daily Spin and Coin Master

2. Coin and Spin Master Village cho iOS

Ứng dụng chiếm vị trí hàng đầu trong cửa hàng Appstore. Với dung lượng cực nhẹ và được cập nhật liên tục, thường xuyên nên hiệu quả mà ứng dụng này mang lại là cực kỳ nhiều. 

>>> Tìm hiểu ngay: Cách nhận Spin và Coin miễn phí bằng app Coin and Spin Master Village

3. Spin Master Spins & Coin Quiz cho iOS

Spin Master Spins & Coin Quiz không đơn giản chỉ là một ứng dụng nhận vòng quay miễn phí mà nó còn cung cấp rất nhiều tiện ích cho những người chơi Coin Master.

Ví dụ như: Theo dõi vòng quay hàng ngày, theo dõi coin hàng ngày, trao đổi spin và coin, trắc nghiệm đúng sai cho Coin Master… Ngoài ra, Spin Master Spins & Coin Quiz còn cho phép người chơi nhận spin mỗi 2 phút một lần!

4. Spin Master cho Android

Ở trong cửa hàng CHPlay chúng ta lại có ứng dụng Spin master nằm ở vị trí đầu bảng trong các app spin coin. Nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người dùng, Spin Master cực dễ sử dụng và có giao diện thân thiện nhất trong số các app spin.

5. Spin Rewards cho Android

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách đó là Spin Reward. Đây là một ứng dụng kiếm spin mới ra mắt và khá non trẻ, tuy nhiên lại cực kỳ hữu dụng. Với giao diện thân thiện hình chú heo trong Coin Master, điều tuyệt vời nhất là người dùng không bị quảng cáo làm phiền cũng như số lượng spin nhận được vượt trội hơn so với các ứng dụng khác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhận được nhiều vòng quay nhé!

>>> Tìm hiểu ngay: 5 Mẹo và thủ thuật chơi Coin Master hay dành cho game thủ