TOP 3 vũ khí Headshot tiêu diệt kẻ địch trong PUBG Mobile

Mỗi vũ khí trong PUBG Mobile đều có chỉ định sát thương và khả năng xuyên giáp. Tương tự, một số vũ khí gây sát thương nhiều hơn ở khoảng cách gần hơn trong khi những vũ khí khác có thể tiêu diệt hiệu quả hơn trong chiến đấu tầm xa. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin giới thiệu các bạn TOP 3 vũ khí Headshot tiêu diệt kẻ địch trong PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

TOP 3 vũ khí Headshot tiêu diệt kẻ địch trong PUBG Mobile

1. AWM

Accuracy International Arctic Warfare Magnum, thường được gọi là AWM, là vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile. Người chơi thường sử dụng nó như một khẩu súng bắn tỉa tầm xa vì sát thương và sức xuyên thấu khủng khiếp của nó.

Súng có lực sát thương 105, là một trong những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi. Đây là một trong những lý do chính tại sao AWM là vũ khí hiếm trong hòm Thính và dùng loại đạn độc quyền. Một phát bắn vào đầu của AWM sẽ hạ gục bất cứ kẻ thù nào dù ở xa hay gần. Nhưng thông thường, người chơi cần bắn trúng 2 viên để hạ 1 kẻ địch.

Thông số kỹ thuật:

  • Sức mạnh: 100/100
  • Độ giật: 35/100
  • Phạm vi: 100/100
  • Tốc độ bắn: 4/100
  • Băng đạn 5
  • Loại đạn: 300 Magnum

>>> Tham khảo ngay: TOP 5 bộ combo súng PUBG Mobile mạnh nhất

2. S1897

S1897 là một khẩu shotgun. Đúng như tên gọi, người chơi chủ yếu sử dụng nó là vũ khí cận chiến trong giai đoạn đầu của trò chơi. Súng có lực sát thương chỉ 26. Tuy nhiên, lực sát thương thấp vì tính trên mỗi viên đạn. Mỗi phát bắn từ S1897 là một chùm gồm 9 viên đạn.

Do đó, nhân sát thương trúng với số lượng đạn, tổng sát thương sẽ tăng lên 234. Đủ để hạ gục bất kỳ kẻ địch nào với một phát bắn vào đầu ở cự ly gần.

Thông số kỹ thuật:

  • Sức mạnh: 23/100
  • Độ giật: 77/100
  • Phạm vi: 13/100
  • Tốc độ bắn: 7/100
  • Băng đạn: 5
  • Loại đạn: 12 Gauge

>>> Tham khảo ngay: Top 3 khẩu súng Shotguns PUBG Mobile được giới streamer sử dụng nhiều nhất

3. Nỏ (Crossbow)

Crossbow là một vũ khí không phổ biến và thường bị người chơi bỏ qua. Vũ khí có lực sát thương 105, tương đương với AWM. Thậm chí nó có thể tiêu diệt kẻ thù không mặc giáp chỉ bằng một phát bắn vào cơ thể. Headshot ngay lập tức ngay cả khi kẻ địch đang đội mũ bảo hiểm cấp 3.

Mặc dù nỏ sở hữu sát thương ấn tượng, nhưng độ rơi cao theo khoảng cách xa dần, khiến người chơi phải nhắm mục tiêu cao hơn ống ngắm. Nỏ không thể bắn ở vị trí tầm xa, thời gian thay mũi tên lâu và không đủ linh loạt. Nỏ là loại vũ khí quá khó sử dụng. Đó là lý do nó không bao giờ nằm trong meta game.

Thông số kỹ thuật:

  • Sức mạnh: 96/100
  • Độ giật: 20/100
  • Phạm vi: 16/100
  • Tốc độ bắn: 2/100
  • Mỗi lần nạp 1 mũi tên

>>> Tìm hiểu ngay: Nỏ thần Crossbow PUBG Mobile, sát thủ bị lãng quên

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!