Tổng hợp các bản đồ PUBG Mobile, đâu là map dễ chơi nhất?

Ngay tại thời điểm hiện tại PUBG Mobile có 4 loại bản đồ chính: ErangelSanhokMiramarVikendi. Bên cạnh đó, trò chơi còn có nhiều các chế độ cũng có những địa hình khác nhưng về cơ bản chúng không đủ để được coi là một map hoàn chỉnh nên bọn mình quyết định sẽ không xem chúng là các bản đồ riêng lẻ. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin giới thiệu các bạn bảng xếp hạng các bản đồ PUBG Mobile, đâu là map dễ chơi nhất? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tổng hợp các bản đồ PUBG Mobile, đâu là map dễ chơi nhất?

1. Erangel 

Erangel chắc chắn là bản đồ tốt nhất trong PUBG Mobile bởi vì gần đây nó đã được thay đổi. Điều này khiến cho lượng trang bị trải đều hơn trước ở mức rất tốt, còn phương tiện di chuyển thường sản sinh ở quanh một vị trí, nếu người chơi để ý có thể dễ dàng tìm thấy nó lại một lần nữa ở trận kế tiếp.

Cây cỏ đủ để che chắn nhưng cũng không quá nhiều khiến cho tầm nhìn bị che mất như ở Sanhok. Tóm lại, mọi thứ có trên map quá tốt khiến cho nó xứng đáng ở vị trí đứng đầu.

Bản đồ Erangel gồm có:

 • 3 khu vực chính: Đảo Sosnovka, Căn cứ quân sự Sosnovka và khu vực đồi núi Staber
 • 4 thành phố lớn: Georgopol, Mylta, Pochinki và Yasnaya Polyana
 • 11 khu vực lận cận: Gatka, Kameshki, Lipovka, Mylta, Rovorepnoye, Primorsk, Severny, Stalber, Zharki, Kameshki

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

2. Vinkendi 

Vinkendi xứng đáng ở vị trí thứ hai bởi vì nó thực sự rất cân bằng, các chiến lợi phẩm được trải điều khắp các khu vực và người chơi thì rất ít phàn nàn với việc tìm kiếm phương tiện di chuyển.

Thêm vào đó, địa hình, nhà cửa, nơi che chắn rất đa dạng khiến cho người chơi có thể tự chọn một nơi nào đó trên map mà không lo thiếu thốn vũ khí.

>>> Click ngay: Mẹo nhỏ tránh gặp hacker/ Cheater trong PUBG Mobile

3. Miramar

Bạn có biết “bản đồ sa mạc” thực chất chỉ lớn bằng Erangel, nhưng điểm khác nhau ở đây là trang bị sản sinh không được trải đều như những bản đồ khác.

Các tòa nhà trên một số khu lớn của bản đồ thường thưa thớt vũ khí. Thêm nữa, đôi khi nhiều người chơi gặp vấn đề với việc chạy bo khi không hề có một chiếc xe nào quanh khu vực. Điều này khiến cho Miramar trở thành một map khó để người chơi thích ứng.

8 khu vực chính tại bản đồ Miramar bao gồm:

 • Los Leones: là thành phố lớn nhất trong khu vực
 • El Pozo: là thành phố nổi tiếng với các khu công nghiệp và giải trí lớn
 • Mone Nuevo: là một thị trấn bị bao vây.
 • Valle del Mar: Là một thị trấn ven biển bị chị cắt bởi cầu De Toro
 • La Cobreria: Là trụ sở vận chuyển và vận tải của Miramar.
 • San Martin: Là thị trấn nằm ở phía nam Hacienda Del Patron
 • Pecado: Là một điểm du lịch có sòng bạc lớn nhất khu vực.
 • Chumacera: là trung tâm của nền công nghiệp dệt may của Miramar.

>>> Xem ngay: 5 Vị trí loot đồ xịn và an toàn map Miramar PUBG Mobile

4. Sanhok

Có thể việc đưa Sanhok vào danh sách với vị trí thứ 4 có thể gây ngạc nhiên cho rất nhiều người chơi, nhưng bạn phải nhớ rằng bọn mình đang xếp hạng chúng dựa trên tiêu chí dễ dàng tiếp cận với người chơi nhất.

Sanhok là một map rất phổ biến với đại đa số người chơi, nhưng nó lại là bản đồ có mức độ khó chơi cao nhất. Bởi vì, nó là một bản đồ rất nhỏ, khoảng thời gian vòng thu rất ngắn trước khi người chơi định hình được chuyện gì sắp đến, và nó luôn đảm bảo rất nhiều cuộc đấu súng vô nghĩa ngay từ đầu.

Người chơi buộc phải hạ cánh gần nhau và chiến đấu mà không có trang bị thích hợp khi vừa xuống. Thêm vào đó, nó có quá nhiều cây cỏ khiến đôi lúc kẻ địch trở nên vô hình khi nằm trên cỏ.

Diện tích bản đồ khá nhỏ và là bản đồ nhỏ nhất PUBG Mobile tính đến thời điểm hiện tại với các địa điểm chính bao gồm: Ban Tai, Boot Camp, Camp Alpha, Camp Bravo, Camp Charlie, Cave, Docks, Ha Tinh, Kampong, Khao, Lakawi, Mongnai, Nakham, Pai Nan, Paradise Resort, Quarry, Ruins, Sahmee, Tambang, Tat Mok.

>>> Tham khảo ngay: Một số mẹo giúp trở thành Pro trong map Sanhok PUBG Mobile

Như vậy, các bạn đã vừa tìm hiểu xong về bảng xếp hạng các bản đồ PUBG Mobile dễ chơi nhất của bọn mình, bạn có cảm nghĩ như thế nào, đừng quên để lại bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị tại các map PUBG Mobile nhé!