Toàn bộ tính năng mới trong map Fourex PUBG Mobile

Fourex là bản đồ nhỏ nhất trong PUBG Mobile với kích thước 2×2 km. Map Fourex mới được phát hành trong PUBG Mobile vào ngày 26 tháng 5 với bản cập nhật 0.19.0 beta. Đây sẽ là lần đầu tiên một bản đồ được bổ sung vào PUBG Mobile trước khi được đưa lên PUBG PC. Napgame24h.com hi vọng các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về map Fourex PUBG Mobile mới này nhé!

>>> Tham khảo ngay: Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone

Tính năng mới trong map Fourex PUBG Mobile

1. Kích thước và chủ đề bản đồ Fourex

  • Tất cả các bản đồ trong PUBG Mobile đã được tạo với một chủ đề cụ thể, Erangel là một hòn đảo quân sự gần Nga, Miramar là một sa mạc, Vikendi là một hòn đảo tuyết, Sanhok là một hòn đảo Nam Á. Bản đồ Fourex PUBG Mobile là sự kết hợp của cả bốn bản đồ trong PUBG Mobile, nhỏ nhất với kích thước 2×2 km.
  • Như bạn có thể thấy, phía trên bên phải của bản đồ đại diện cho Vikendi. Phía dưới bên trái của bản đồ đại diện cho Miramar. Hòn đảo ở phía dưới bên phải của bản đồ đại diện cho Sanhok. Hòn đảo chính đại diện cho Erangel.

2. Xe Fourex độc quyền

  • Map Fourex cung cấp cho PUBG Mobile một chiếc xe độc ​​quyền không giống bất kỳ chiếc nào khác, Monster Truck 4 bánh xe khổng lồ có thể di chuyển hầu hết trên mọi địa hình nhờ cấu trúc của nó.

>>> Đừng bỏ lỡ: 10 Lỗi PUBG Mobile thường gặp và cách khắc phục

3. Thác nước Fourex

  • Bạn có thể tìm thấy thác nước ở một số khu vực nhất định trong Fourex, nhưng điều thú vị nhất về thác nước là bạn có thể di chuyển ra đằng sau nó và trốn ở đó. Bạn sẽ không thể nhìn thấy bất cứ điều gì từ bên ngoài và không ai từ bên ngoài có thể nhìn thấy bạn khi bạn đang ẩn trốn. Vì bản đồ Fourex PUBG Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên bạn có thể tìm thấy một số lỗi khi chơi.

>>> Xem ngay: Cách chỉnh đồ họa, thiết lập độ phân giải PUBG Mobile

4. Hiệu ứng cỏ Fourex

  • Ở một số khu vực, cỏ sẽ di chuyển khi người chơi di chuyển qua chúng, điều này khiến việc phát hiện người chơi trở nên thuận tiện hơn. Tất nhiên việc này cũng khiến lối chơi của game thủ phải điều chỉnh lại.

5. Hang động Fourex ngầm

  • Trong Fourex, bạn sẽ có thể tìm thấy một hệ thống đường hầm ngầm có phần giống như: Bunker ở Erangel. Đường hầm này có một số lượng lớn các chiến lợi phẩm lớn, thậm chí đủ cho cả một đội quân PUBG Mobile.

Ngoài ra, còn có rất nhiều thay đổi khác ở phiên bản 0.19.0 nhưng theo chúng tôi thì đây là những tính năng đáng chú ý nhất trong map Fourex PUBG Mobile, bản đồ nhỏ nhất trong trò chơi.

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Chúc các bạn chơi game thú vị nhé!