Thay đổi ngôn ngữ trên TikTok Trung sang tiếng Anh

TikTok đã có sẵn bằng 38 ngôn ngữ và trong khi cài đặt bạn sẽ chọn ngôn ngữ thiết bị mặc định, bởi không phải lúc nào nó cũng hoạt động đúng. Làm sao để thay đổi ngôn ngữ trên TikTok Trung sang tiếng Anh? Đừng quá lo lắng, hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

thay-doi-ngon-ngu-tren-tiktok

>>> Mách nhỏ: Cách nạp XU TikTok bằng thẻ cào điện thoại uy tín, nhanh nhất

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên TikTok Trung sang tiếng Anh?

Không giống ở phiên bản TikTok Quốc tế, mà phiên bản TikTok Trung là phiên bản nội địa chỉ dành cho những người dùng Trung Quốc nên TikTok phiên bản Trung Quốc hoàn toàn bằng tiếng Trung. Do vậy, bạn không thể nào đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh trên TikTok Trung được.

Nếu bạn cảm thấy khó sử dụng thì các bạn có thể tải phiên bản TikTok về máy tính và tùy chỉnh lại ngôn ngữ sang Tiếng Anh để dễ dùng hơn.

>>> Click ngay: Tiktok bị chặn đăng video bao lâu? Cách mở chặn tối ưu nhất

Cách thay đổi ngôn ngữ TikTok sang tiếng Anh 

Sau khi đã tải và cài đặt TikTok phiên bản mới nhất, thì các bạn có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh theo các thao tác hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào ứng dụng TikTok. Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào mục Tôi ở góc phải cuối giao diện.

Bước 2: Tiếp đến, hãy nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm. Tại giao diện Nội dung và hoạt động, bạn tiến hành kéo xuống dưới và nhấn chọn vào mục Ngôn Ngữ ứng dụng.

>>> Giờ vàng TikTok: Khung giờ đăng video TikTok nhiều view, nhiều tym

Bước 3: Ngay lập tức, ngôn ngữ hiện tại mà bạn đang sử dụng sẽ hiển thị (tại đây mình dùng Tiếng Viêt). Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Ngôn ngữ đang sử dụng.

Bước 4: Lúc này sẽ xuất hiện nhiều ngôn ngữ, bạn hãy kéo xuống tìm đến ngôn ngữ mà mình yêu thích và đánh dấu tích vào Ngôn ngữ đố. Cuối cùng, bạn bấm chọn vào Xong để thay đổi thiết lập.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách thay đổi ngôn ngữ trên Tiktok Trung sang tiếng Anh. Hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình cách thay đổi ngôn ngữ phù hợp và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

>>> Bạn đã biết: Ẩn video TikTok có bị bóp tương tác không?

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!