Thanh toán trên TikTok Shop bằng Internet Banking – thẻ ATM

TikTok Shop hiện đang sở hữu một hệ thống thanh toán đa dạng và linh hoạt. Ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD) thì TikTok Shop còn có thêm phương thức thanh toán bằng Internet Banking nhanh chóng và tiện lợi. Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu ngay cách thanh toán trên TikTok Shop bằng Internet Banking – thẻ ATM cực kỳ đơn giản qua bài viết dưới đây nhé!

thanh-toan-tren-tiktok-shop-bang-internet-banking-the-atm

Thanh toán Internet Banking là gì?

Internet Banking là một dịch vụ được cung cấp bởi các ngân hàng có liên kết với TikTok Shop. Các chủ tài khoản thường đăng ký internet Banking khi mở thẻ ngân hàng. Hình thức này giúp khách hàng có thể thực hiện việc kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển và nhận tiền, thanh toán các hóa đơn… mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng giao dịch. Các giao dịch đều sẽ được xác thực bảo mật OTP được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ngân hàng.

>>> Bỏ túi: Cách nạp tiền TikTok bằng thẻ cào điện thoại uy tín, nhanh nhất

Hướng dẫn thanh toán trên TikTok Shop bằng Internet Banking – thẻ ATM

Để thực hiện thanh toán đơn hàng đặt mua qua ứng dụng TikTok Shop bằng Internet Banking từ thẻ ATM nội địa thành công, thì các bạn hãy tiến hành thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào mục Đơn hàng mà bạn đã muốn đặt trên TikTok Shop và hãy lựa chọn Phương thức thanh toán. Sau đó, nhấn chọn vào Internet Banking.

thanh-toan-tren-tiktok-shop-bang-internet-banking-the-atm1

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy tick chọn vào Ngân hàng bạn đang dùng và muốn sử dụng nó để thanh toán -> Bấm chọn vào Tiếp tục -> nhấn vào nút Đặt hàng.

thanh-toan-tren-tiktok-shop-bang-internet-banking-the-atm2

Bước 3: Ngay lúc này, hệ thống hiển thị yêu cầu các bạn điền thông tin về tài khoản thẻ -> Điền thông tin và nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào Thanh toán để hoàn tất quá trình.

thanh-toan-tren-tiktok-shop-bang-internet-banking-the-atm3

Lưu ý cần nắm khi thanh toán đơn hàng TikTok Shop bằng thẻ ATM

  • Bạn cần phải đăng ký Internet Banking (Thanh toán trực tuyến) trước khi thao tác thanh toán bằng thẻ ATM cho đơn hàng TikTok Shop
  • Đối với thẻ Visa, thẻ Mastercard, American Express: Bạn hãy lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ/ tính dụng
  • Thanh toán đơn hàng trên TikTok Shop là hoàn toàn miễn phí, hệ thống sẽ không trừ bất kỳ chi phí nào bằng hình thức thanh toán này.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách thanh toán trên TikTok Shop bằng Internet Banking – thẻ ATM.

>>> Tham khảo ngay: Các phương thức thanh toán trên TikTok Shop

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!