Tại sao không ghim được video trên TikTok?

Tính năng ghim video trên TikTok sẽ giúp người dùng thu hút sự chú ý của mọi người khi vào trang cá nhân của họ. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều tài khoản không ghim được video trên TikTok. Vậy nguyên nhân là do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Napgame24h.com để có cái nhìn tổng quan hơn nhé!

Tại sao không ghim được video trên TikTok?

Có 2 nguyên nhân chủ yếu khiến cho người dùng không ghim được video trên TikTok, đó là:

  • Phiên bản TikTok đã quá cũ
  • Kết nối mạng internet không ổn định.

>>> Bật mí: Cách nạp XU TikTok bằng thẻ cào điện thoại uy tín, nhanh nhất

Hướng dẫn khắc phục lỗi không ghim video trên ứng dụng TikTok

Các bạn có thể thực hiện khắc phục lỗi không ghim video trên TikTok nhanh chóng bằng các thao tác như sau:

1. Cập nhật phiên bản mới nhất TikTok

Có rất nhiều người dùng thắc mắc tài khoản TikTok của mình không có nút ghim video trong khi những tài khoản khác thì đều có thể trải nghiệm. Nguyên nhân phần lớn có thể là do các bạn đang sử dụng TikTok phiên bản cũ nên hệ thống chưa cập nhật tính năng ghim video.

Theo đó, các bạn chỉ cần truy cập vào App Store hoặc CH Play. Sau đó tìm kiếm ứng dụng TikTok và bấm Cập nhật bản mới nhất để có thể sử dụng những tính năng mới của TikTok.

>>> Xem ngay: Tại sao không đăng được video trên TikTok?

2. Kiểm tra lỗi kết nối mạng Internet

Đối với trường hợp các bạn đã thực hiện nâng cấp lên TikTok bản mới nhất nhưng vẫn không thể ghim video trên TikTok được. Các bạn hãy kiểm tra lại đường truyền kết nối mạng internet mà mình đang truy cập. Nếu các bạn cảm thấy mạng quá yếu, chập chờn, và không ổn định thì hãy khởi động lại thiết bị phát Wifi rồi truy cập lại nhé!

3. Báo cáo sự cố trên TikTok

Nếu bạn đã thao tác cả 2 cách trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi không ghim video trên TikTok được thì thực hiện báo cáo sự cố đến nhân viên TikTok, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào TikTok. Sau đó nhấn chọn vào mục Hồ sơ -> chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang.

Bước 2: Tiếp theo đó, bạn tiến hành nhấn chọn vào mục Báo cáo vấn đề sau đó chọn vào biểu tượng Phản hồi ở góc phải màn hình. Lúc này, hãy nhập nội dung vấn đề đang gặp “Không ghim được video trên TikTok”. Cuối cùng bạn hãy nhấn chọn vào Báo cáo.

Trên đây là tất cả thông tin hỗ trợ giải đáp cho bạn về thắc mắc Tại sao không ghim được video trên TikTok

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách ghim bình luận trên ứng dụng TikTok cực đơn giản

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những phút giây sử dụng TikTok thú vị nhé!