Spotify

Bảng giá

Spotify là ứng dụng nghe nhạc ưa thích hiện nay của giới trẻ , thay thế cho cả NhacCuaTui, Zing MP3 và cả iTunes trên máy tính cũng như điện thoại di động iphone cũng như android, dịch vụ stream nhạc này có thể phát trực tiếp nhạc, podcast và video kĩ thuật số cho phép mọi người tuy cập hàng triệu triệu bài hát mới nhất từ các nghệ sĩ việt nam cũng như trên toàn thế giới.

Mua Spotify Premium giá rẻ uy tín, nâng cấp tải khoản premium sử dụng vĩnh viễn hạn chế quảng cáo

Có lẽ cũng không nói nhiều về loại tài khoản spotify premium nữa nhỉ. Shop Napgame24h.com cung cấp dịch vụ mua bán tk spotify premium giá rẻ uy tín chất lượng

Ngoài cung cấp các tài khoản dùng chung giá rẻ cho anh em thiết kế đồ họa, dịch vụ nạp game giá rẻ uy tín, shop cung cấp thêm loại tài khoản này và bảng giá như sau:

  • Gói 1 năm : 150K
  • Gói 2 năm : 250K
  • Trọn đời    : 350K 

Các gói trên được bảo hành tuyệt đối cũng như bảo mật thông tin cho anh em và được tạo trên chính email của mọi người, nếu mọi người có tài khoản sẵn thì cứ gửi tài khoản và mật khẩu cho bên shop làm rồi đổi pass chứ không phải loại tài khoản chia sẻ với người khác.

Anh em nào có nhu cầu sở hữu tài khoản Spotify Premium nghe nhạc mọi lúc mọi nơi thì liên hệ mình qua fanpage: Shop Dịch Vụ.

Tại sao anh em nên mua tài khoản spotify premium ?