PUBG Mobile Royale Pass Season 14: Ngày phát hành, phần thưởng skin

PUBG Mobile Royale Pass Season 14 hé lộ thông tin ngày phát hành cùng những phần thưởng skin mà game thủ có được trong mùa 14. Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu ngay thông tin chi tiết về mùa giải mới qua bài viết dưới đây nhé!

Ngày phát hành PUBG Mobile mùa 14

PUBG Mobile Season 13 đã trải qua gần bốn tuần. Theo nhiều thông tin rò rỉ, PUBG Mobile Season 13 sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 7 tới. Và có khả năng rằng PUBG Mobile Season 14 sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 14 tháng 7. Ngoài ra, rất nhiều người chơi tựa game này cũng đang chờ đợi bản cập nhật 0.19.0 sắp tới.

Bên cạnh đó, có thể có một bản đồ hoàn toàn mới, tạm gọi là bản đồ Fourex. Đó là sự kết hợp của bốn bản đồ hiện có trong game. Bản đồ Fourex sẽ có tất cả các tính năng của bốn bản đồ này. Nhưng bản đồ này có thể sẽ được thêm vào chế độ Arcade và sẽ không thay thế bất kỳ bản đồ hiện có nào trong chế độ cổ điển.

Hơn nữa, bản cập nhật sắp tới, dự kiến sẽ đến vào ngày 12 tháng 7, cũng sẽ giới thiệu một khẩu súng bắn tỉa mới: Súng trường Mosin. Ngoài ra, sẽ có một phương tiện mới, được gọi là Monster Truck có thể di chuyển trên mọi địa hình, thậm chí dưới nước.

>>> Tìm hiểu ngay: Mosin Nagant – Khẩu súng bắn tỉa sắp xuất hiện trong PUBG Mobile

Phần thưởng PUBG Mobile mùa 14

Một mối quan tâm khác của người chơi PUBG Mobile tại thời điểm này là phần thưởng cấp bậc của PUBG Mobile mùa 14. Giống như các mùa khác, PUBG Mobile thưởng cho người chơi những skin độc quyền cho nỗ lực và thành tích của họ trong việc đẩy thứ hạng. Phần thưởng cấp sẽ có sẵn từ cấp Gold.

Phần thưởng cấp sẽ được thực hiện dựa trên chủ đề chính của mùa giải đó. Ví dụ: Chủ đề của phần thưởng cấp bậc cho phần 12 là 2gether We Play và chủ đề của phần 13 là Toy Playground. Theo nhiều nguồn tin nếu rò rỉ, phần thưởng cấp 14 của PUBG Mobile sẽ dựa trên chủ đề “Spark The Flame”.

1. Phần thưởng cấp bậc Gold và Bạch kim

  • Phần thưởng cấp cho cấp vàng là gói theo chủ đề mùa 14. Một rò rỉ cũng cho thấy một hình ảnh của phần thưởng bạch kim trong phần 14. Đó là một mặt nạ theo chủ đề. Bạn sẽ nhận được các phần thưởng cấp bậc này, bao gồm trang phục và mặt nạ PUBG Mobile Season 14, khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ.
  • Những trang phục từ phần thưởng cấp là độc quyền mà bạn không thể mua hoặc mở theo bất kỳ cách nào khác. Nó không có sẵn để mua và bạn chỉ có thể nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cấp.

>>> Tham khảo ngay: Các loại súng trường (AR) phổ biến nhất trong PUBG Mobile

2. Phần thưởng cấp bậc Kim cương

  • Khi bạn đạt cấp Kim cương trong PUBG Mobile mùa 14, bạn sẽ nhận được một khẩu súng độc quyền. Trong PUBG Mobile mùa 13, bạn sẽ có được một khẩu súng AUG theo chủ đề . Trong mùa giải sắp tới này, bạn có thể có được skin theo chủ đề Spark the Flame cho khẩu súng bắn tỉa huyền thoại M24.
  • M24 là khẩu súng bắn tỉa mạnh thứ hai trong PUBG Mobile, chỉ sau AWM. Đây cũng là một trong một loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng cho một lần bắn. Vì vậy, phần thưởng lần này sẽ khiến các tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp phấn khích.

>>> Xem ngay: TOP 3 khẩu Sniper (súng bắn tỉa) được dân Cao Thủ PUBG Mobile ưa chuộng

3. Phần thưởng Ace Tier

  • Một phần thưởng rất được mong đợi khác trong ngày phát hành PUBG Mobile Season 14 là phần thưởng ace tier. Đó là mùa skin 14 theo chủ đề. Skin theo chủ đề của mùa 14 có hai màu chủ đạo: Đỏ và Trắng. Sẽ có chữ SS14 ở chính giữa của chiếc dù. Bạn có tất cả các skin dù theo chủ đề theo mùa kể từ khi bạn bắt đầu chơi PUBG Mobile không?

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về Royale Pass của mùa 14. Hãy thường xuyên theo dõi các bạn viết tại Napgame24h.com để cập nhật thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong một vài ngày tới nhé!