PUBG Mobile: Loại tiền tệ mới AG và cách nhận miễn phí Ace Gold

Trước đây, có ba loại tiền tệ chính trong PUBG Mobile, bao gồm tiền vàng, mảnh bạc và UC. Với sự ra đời của AG các bạn có thể sử dụng để mua trang phục và vật phẩm trong cửa hàng nếu bạn không đủ mảnh bạc. Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu thông tin về loại tiền tệ mới AG và cách nhận miễn phí Ace Gold nhé!

Làm thế nào để nhận AG (Ace Gold) PUBG Mobile miễn phí?

Có rất nhiều cách để bạn kiếm AG miễn phí. Bạn có thể kiếm được AG trong trò chơi từ một số sự kiện mới hoặc hoàn thành các nhiệm vụ thành tích.

1. Thành tựu: Du khách sa mạc (Desert Tourist)

Bạn chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ này khi chơi ở chế độ Xếp Hạng Miramar. Dưới đây là danh sách nhiệm vụ của thành tựu du lịch sa mạc:

  • Sử dụng nước tăng lực tại Oasis: 1 lần.
  • Sử dụng Molotov Cocktail tại Ruins: 1 lần.
  • Giết kẻ thù trong khi lái chiếc xe mui trần Golden Mirado tại Miramar: 1 lần.
  • Nhảy ra khỏi đoạn đường dốc trong khi lái bất kỳ chiếc xe nào ở Miramar: 3 lần.
  • Tạo headshot với Win94 mới: 1 lần.
  • Lấy 8 đồ uống từ Máy bán hàng tự động trên bản đồ Miramar: 1 lần.

Làm các nhiệm vụ này, bạn sẽ hoàn thành thành tích. Sau đó, bạn sẽ nhận được 150 AG và 15 điểm thành tích.

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

2. Nhiệm vụ: Đấu Tranh

Bạn có thể hoàn thành thành tích này bằng cách chiến thắng 5 trận đấu trong chế độ Bluehole mới. Đây là một nhiệm vụ trong thành tích Đấu tranh II trong phần Vinh dự. Ngoài ra, bạn cũng kiếm được 10 điểm thành tích sau khi hoàn thành nhiệm vụ này.

3. Nhiệm vụ: Học, học nữa, học mãi

Bạn chỉ cần chơi 30 trận đấu của Kề vai chiến đấu (Brothers in Arms) là xong. Đây là một chế độ mới đã đến với người chơi PUBG Mobile trong mùa 12. Trong chế độ trò chơi này, bạn sẽ chơi các trận đấu Xếp Hạng với tư cách là một cựu binh hoặc tân binh.

>>> Xem ngay: Cách mua skin Pubg Mobile | Cách nhận skin free

4. Nhiệm vụ Tâm Bắn

Nhiệm vụ đòi hỏi người chơi ghi hơn 75 điểm trong 50 lần khi chơi tại Trường bắn trong Khu Vui Chơi (Cheer Park). Trường bắn này là một loại phòng đào tạo mới, nơi bạn có thể cải thiện kỹ năng bắn súng của mình. Hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được 200 AG và 15 điểm thành tích.

5. Người giao tiếp ưu tú

PUBG Mobile mùa 13 cũng mang đến một tính năng mới: tin nhắn radio. Tất cả người chơi sẽ nhận được một Đài phát thanh để gửi tin nhắn radio trên kênh Thế giới. Nếu bạn gửi 30 tin nhắn radio trong Trò chuyện, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của Người giao tiếp ưu tú II và nhận 100 AG. Và thêm 10 điểm thành tích.

6. Các sự kiện giới hạn

Các sự kiện giới hạn từ nay sẽ thưởng AG thay vì mạnh Bạc. Đặc biệt, cách tham dự rất đơn giản. Hãy tham gia và thu thập AG miễn phí nhé.

>>> Tham khảo ngay: Cách đổi Battle Points (BP) sang Unknown Cash (UC) trong PUBG Mobile

Cách sử dụng tiền tệ mới AG trong PUBG Mobile

Bạn có thể sử dụng AG trong cửa hàng PUBG Mobile Trang Phục hoặc Đổi. Trò chơi này cho phép bạn sử dụng loại tiền mới này để mua trang phục, skin vũ khí, ba lô hoặc vật phẩm. Đến Cửa hàng, trong phần Trang phục, bạn sẽ tìm thấy một số bộ có mặt hàng có giá AG.

Bên cạnh đó, trong mục Đổi, bạn có thể tùy chọn mua bộ trang phục vật phẩm bằng mảnh bạc hoặc tiền AG. Nếu không có đủ tiền bạc, bạn có thể sử dụng AG thay thế.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin về loại tiền tệ mới AG trong PUBG Mobile xong rồi đấy. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người cùng thưởng thức nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: 3 Cách nhận miễn phí UC trong PUBG Mobile 0.19.0

Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ!