PUBG Mobile có bao nhiêu chế độ bắn?

Trong PUBG Mobile VN3 chế độ bắn Auto, Burst và Single làm tăng khả năng chiến thắng của bạn lên rất nhiều. Vậy liệu các bạn đã biết khi nào nên sử dụng chúng để đạt hiệu quả cao nhất chưa? Hãy cùng Napgame24h.com theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về 3 chế độ bắn này nhé!

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

3 Chế độ bắn trong PUBG Mobile

1. Chế độ Auto

  • Auto hay còn gọi là Full Auto, là chế độ cơ bản nhất mà hầu hết các súng SMG, Rifle đều trang bị như: UZI, UMP9, AKM, M4A1… Chế độ Auto sẽ giúp bạn có thể bắn liên tục với chỉ một lần nhấp chuột. Đây là chế độ được sử dụng nhiều nhất với hầu hết người chơi, đặc biệt là những người mới bắt đầu với PUBG Mobile.

  • Chế độ Auto thường được sử dụng trong trường hợp bắn ở cự ly gần khi bạn và đối thủ đang áp sát nhau hay có thể sử dụng khi bắn nhiều đối thủ một lúc. Mặc dù tốc độ ra đạn sẽ rất nhanh như vì bạn phải giữ súng để bắn liên tục dẫn đến độ giật sẽ tăng dần và làm giảm độ chính xác. Khi sử dụng chế độ bắn Auto và muốn bắn chính xác yêu cầu người chơi cần có khả năng hiểu biết về độ giật của súng cũng như từng loại Scope để có thể ghìm tâm để tăng độ chính xác.

>>> Tìm hiểu ngay: Top 3 khẩu súng “Quái Vật” PUBG Mobile được game thủ dùng nhiều nhất

2. Chế độ Burst

  • Chế độ Burst là chế độ giúp bạn bắn 3 viên đạn trong một lần nhập chuột với tốc độ ra đạn nhanh hơn nhưng kèm theo đó là độ giật cũng sẽ tăng lên rất nhiều dẫn đến việc độ chính xác sẽ bị giảm xuống. Chế độ này cũng thường sử dụng ở cự ly gần và thường dùng trong những trường hợp áp sát và tốc độ ra đạn nhanh sẽ là lợi thế trong cuộc đấu súng với đối thủ.

  • Không phải loại súng nào cũng có chế độ Burst. Một số loại súng trong PUBG Mobile hỗ trợ chế độ bắn này như: UMP9 hay Vector. Các bạn cũng có thể sử dụng Burst trong những trường hợp bắn ở cự ly xa nếu bạn đã có những phụ kiện giúp giảm độ giật của súng để tăng độ chính xác lên cao nhất.

>>> Bạn đã biết: TOP 3 khẩu súng bắn tỉa được dân Cao Thủ PUBG Mobile ưa chuộng

3. Chế độ Single

  • Single là chế độ cơ bản mà tất cả những loại súng trong PUBG Mobile đều có khi đây là chế độ bắn giúp bạn bắn từng viên đạn trong mỗi lần nhấp chuột. Chế độ Single thường để bắn những mục tiêu ở xa khi độ chính xác là khá cao hoặc có thể dùng để bắn tỉa đối phương trong những cuộc đọ súng kéo dài.

  • Chế độ Single thích hợp với những loại Scope tầm trung như X4, độ chính xác rất cao và mọi loại súng đều có thể dùng ở chế độ này. Trong những trường hợp kẻ địch ở gần thì chế độ này không quá hiệu quả khi tốc độ ra đạn chậm hơn Auto hay Burst khá nhiều.

Trên đây là 3 chế độ bắn trong PUBG Mobile mà người chơi cần biết và sử dụng thành thạo trong từng trường hợp để tạo nên hiệu quả lớn nhất.

>>> Xem ngay: Cách ghìm tâm bắn súng PUBG Mobile không giật trên điện thoại

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!