Một số mẹo giúp trở thành Pro trong map Sanhok PUBG Mobile

Bản đồ Sanhok đã chính thức được cập nhật tại phiên bản PUBG Mobile 0.8, diện tích của map Sanhok chỉ bằng 1/4 hai bản đồ Miramar và Erangel. Và đây cũng là bản đồ có diện tích nhỏ nhất game tính đến thời điểm hiện tại. Diện tích nhỏ nhưng số lượng người chơi không giảm sẽ đẩy nhịp độ chiến đấu lên cao và cực kỳ căng thẳng. Chính vì vậy, hôm nay Napgame24h.com xin chia sẻ các bạn một số mẹo giúp trở thành Pro trong map Sanhok PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Một số mẹo giúp trở thành Pro trong map Sanhok PUBG Mobile

1. Địa điểm và nơi để loot đồ trong map Sanhok

Tuy nhỏ bé hơn Miramar và Erangel nhưng Sanhok vẫn có khá nhiều địa điểm cho game thủ lựa chọn, chúng tôi đã chia ra thành hai khu vực nóng và khu vực thường trong game để các bạn có thể lựa chọn. Đầu tiên là những khu vực được coi là xảy ra nhiều giao tranh nhất.

  • Bootcamp
  • Camp Alpha
  • Camp Bravo
  • Camp Charlie
  • Docks
  • Ha Tinh
  • Paradise Resort
  • Ruins
  • Pai Nan
  • Quarry

Và ở đây là những khu vực được coi là ít xảy ra giao tranh hơn.

  • Cave
  • Kampong
  • Khao
  • Lakawi
  • Mongnai
  • Na Kham
  • Ban Tai
  • Sahmee
  • Tambang
  • Tat Mok

Lượng đồ xuất hiện trong Sanhok rất nhiều, vì số lượng người chơi không giảm mà diện tích lại nhỏ. Cho nên lượng đồ ở đây không thiếu để game thủ có thể loot ở các khu vực hot nhất và có thể tiêu diệt kẻ địch ngay khi vừa đặt chân xuống.

>>> Tham khảo ngay: 5 Vị trí loot đồ “hot nhất” map Sanhok PUBG Mobile

2. Những lưu ý khi sử dụng phương tiện trong game

Có tất cả 4 phương tiện đường bộ và 2 phương tiện đường thủy mà bạn có thể sử dụng trong map Sanhok đó là: Xe moto 2 bánh, xe Bán tải, xe Buggy, UAZ, PG-117 và Aquarail.

Với phương tiện trên đường bộ thì bạn nên hạn chế sử dụng, trừ những trường hợp phải chạy bo gấp. Vì diện tích của Sanhok không lớn cho nên bạn nên chạy bộ khi có thể, nếu chạy xe thì tiếng động cơ phát ra từ xe sẽ thu hút kẻ địch.

Còn với phương tiện dưới nước cũng vậy, tiếng ồn phát ra từ động cơ thuyền cũng sẽ khiến kẻ địch để mắt tới bạn. Cho nên hãy thường xuyên xem bản đồ và di chuyển theo rìa bo để tấn công nhé!

>>> Bạn đã biết: Các phương tiện di chuyển trong PUBG Mobile

3. Một số chiến thuật nên vận dụng trong bản đồ Sanhok

  • Vật phẩm: Ưu tiên nòng giảm thanh, đó là một trong những vật phẩm hữu dụng nhất, trên Miramar và Erangel nó cũng đã phát huy được sự lợi hại của mình. Huống chi trên Sanhok đất chật người đông, bạn nên sử dụng Suppressor để tránh lộ vị trí của mình.
  • Hồi phục sức lực: Cẩn thận khi hồi máu, nếu không có đồng đội cover thì đừng có dại mà hồi máu một mình khi kẻ địch đang ở gần. Do dân số đông nên lúc nào cũng sẽ có kẻ địch rình mò xung quanh để hạ bạn nếu như chúng nhìn thấy, và chưa chắc kẻ knock bạn đã giết được bạn mà có khi kẻ khác nhìn thấy đã hớt tay trên rồi.
  • Địa hình: Một trong những yếu tố giúp bạn tiêu diệt dễ dàng kẻ địch và cũng làm cho xác suất tử vong của bạn tăng cao đó là địa hình trong game, vì địa hình trong đây nhiều đồi núi mà chúng lại đối diện những khu nhà mà có thể bạn đang núp trong đó, kẻ địch ở trên đồi sẽ soi xuống và “phơ”, bạn cũng có thể làm tương tự như vậy nếu đang ở trên đồi.
  • Vũ khí: Nên ưu tiên những khẩu AR vs SMG PUBG Mobile, địa hình không rộng nên Sniper Rifle chỉ có tác dụng ở lúc đầu game, về vòng bo cuối thì nên sử dụng AR, SMG hoặc Shotgun. Vì các cuộc đối đầu ở đây đều chỉ ở tầm trung đổ xuống mà thôi.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách sử dụng Shotgun PUBG Mobile chuẩn nhất và một số mẹo hay

  • Vòng bo: Khi ở ngoài bo trắng và đã tiến vào bo xanh thì bạn hãy cố gắng di chuyển và núp sau những vật cản lớn. Một lưu ý nữa khi di chuyển đo là nếu bạn chạy dưới trời mưa thì tiếng chân phát ra sẽ lớn hơn với thời tiết khô ráo.
  • Quan sát, lắng nghe và di chuyển: Diện tích chật cho nên các cuộc đấu súng sẽ liên tục diễn ra. Hãy thường xuyên quan sát xung quanh một cách kỹ lưỡng và thuộc các địa điểm có khả năng bị tập kích. Tránh việc camp một chỗ quá lâu.
  • “Thính”: Trên Miramar và Erangle thì việc loot thính đã rất nguy hiểm rồi, trên Sanhok còn nguy hiểm hơn khi rất nhiều người xung quanh có thể nhìn thấy hòm thính và tiến đến gần chờ “mồi”.

Hy vọng với những mẹo trên sẽ giúp bạn dành TOP 1 dễ dàng khi tham gia chiến trận trên bản đồ Sanhok.

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!