Mẹo và thủ thuật chơi chế độ Arctic PUBG Mobile mới

Chế độ Arctic là chế độ trò chơi mới trong PUBG Mobile . Bạn không chỉ chiến đấu với những người chơi khác mà còn cố gắng sống sót trong điều kiện khắc nghiệt trên bản đồ tuyết. Người chơi sẽ hạ dù trên một bản đồ Vikendi và cần có kỹ năng cùng một chiến lược tốt để có được Chicken Dinner. Hơn nữa, bạn cần một số mẹo và thủ thuật chơi chế độ Arctic PUBG Mobile mới. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Xem ngay: Cách tải và cài đặt PUBG Mobile trên PC bằng giả lập Android

PUBG Mobile: Một số mẹo và thủ thuật chơi chế độ Arctic mới

1. Thu thập củi

  • Bạn cần thu thập ít nhất 5 nhánh củi để sưởi ấm qua con bão tuyết sắp tới. Khi trời trở lạnh và nhiệt độ giảm, bạn sẽ bị giảm HP.

2. Thu thập máy sưởi và gói giữ ấm

  • Khi bạn ở bên ngoài các tòa nhà trong thời tiết lạnh, bạn cần sử dụng túi giữ ấm. Nó sẽ giúp bạn sống sót qua thời tiết khắc nghiệt.
  • Người chơi nên thu thập càng nhiều gói giữ ấm càng nhiều càng tốt để sống sót. Một gói giữ ấm có thể kéo dài 30 giây. Hơn nữa, bạn nên tìm và mang theo Máy sưởi bên mình. Những vật phẩm này rất quan trọng để sống sót trong chế độ này.

3. Để mắt đến biểu tượng lửa bản đồ thu nhỏ

  • Nếu bạn phát hiện ra biểu tượng lửa trên bản đồ, điều đó có nghĩa là có một số kẻ thù “cắm trại” tại khu vực đó. Khi chế độ lạnh được kích hoạt, người chơi sẽ vào các tòa nhà trên bản đồ và sưởi ấm. Nó sẽ tiết lộ vị trí của họ trên minimap.
  • Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi chế độ lạnh kết thúc, bạn cần phải nhanh chóng rời khỏi vị trí của mình vì kẻ thù của bạn có thể biết vị trí của bạn và tấn công đội của bạn.

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

4. Trượt tuyết

  • Trong bản đồ Bắc cực này, bạn có thể sử dụng ván trượt tuyết để di chuyển nhanh hơn, hơn nữa nó không phát ra âm thanh. Vì vậy, trượt tuyết giúp bạn vượt qua nhanh chóng trên bản đồ phủ đầy tuyết này mà không tiết lộ vị trí của bạn. Ván trượt tuyết sẽ có sẵn khi bạn ở trên vùng đất phủ đầy tuyết.

5. Sử dụng Drone một cách khôn ngoan

  • Chế độ trò chơi mới này có máy bay không người lái trinh sát khu vực xung quanh. Nhưng nó không thể bay cách bạn hơn 300m. Khi bạn sử dụng máy bay không người lái, bạn sẽ dễ bị kẻ thù tấn công.
  • Vì vậy, bạn nên yêu cầu đồng đội của bạn bảo vệ bạn khi bạn đang sử dụng vật phẩm này.

Trên đây là hướng dẫn chơi chế độ Arctic PUBG Mobile, phải nói rằng chế độ này hết sức thú vị khi bạn có thể hồi sinh đồng đội và có thể áp đảo kẻ địch dễ dàng bằng những vũ khí hạng nặng có trong game.

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹo chơi chế độ Payload (Hỏa lực) PUBG Mobile luôn giành chiến thắng

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!