Mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile luôn giành chiến thắng

PUBG Mobile đã giới thiệu một bản đồ hoàn toàn mới có tên là Livik, đặc biệt đầu tiên dành riêng cho thiết bị di động. Không như những bản đồ khác, mỗi trận chiến map Livik PUBG Mobile chỉ kéo dài 15 phút. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin chia sẻ mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile luôn giành chiến thắng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile luôn giành chiến thắng

1. Khoảng cách tiếp đất lý tưởng

  • Nếu như trên các map, bản đồ trước đây, khoảng cách thực hiện nhảy dù và tiếp đất lý tưởng nhất là 700 – 800 mét. Vì Livik có kích thước khá nhỏ, nên khoảng cách tiếp đất lý tưởng trên map này là 400 mét.

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹo nhảy dù hiệu quả, tiếp đất nhanh nhất trong PUBG Mobile

2. Tiếp đất ở vị trí trung tâm trên map

  • Như chúng tôi đã đề cập ở trên, trong map Livik PUBG Mobile, lối chơi có phần “khác” hơn so với các map trước đây, cụ thể một trận chiến trong map mới chỉ kéo dài 15 phút thay vò 30 phút như trước đây.
  • Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải tìm cách để tiếp đất ở vị trí trung tâm map mới có đủ thời gian để loot đồ và bắt đầu chiến đấu.

>>> Tham khảo ngay: 5 Vị trí loot đồ hàng đầu trên map Livik PUBG Mobile

3. Thùng thính Airdrop trong bản đồ Livik PUBG Mobile

  • Kích thước bản đồ mới chỉ vỏn vẹn 2 x 2km, vì vậy những người chơi khác sẽ dễ dàng biết được thùng thính Airdrop rơi ở vị trí nào. Tốt nhất là bạn nên di chuyển cẩn thận vì biết đâu người chơi nào đó cũng đang mai phục ở gần đó để hạ gục bạn cũng như những người khác.

4. Lựa chọn UAZ thay vì Monster Truck

  • Monster Truck là phương tiện “độc quyền” trên map Livik, được “miêu tả” có thể đi quay mọi loại địa hình. Tuy nhiên trong thực tế, chiếc xe mới này chạy khá chậm, và tạo điều kiện cho đối thủ có thể dễ dàng hạ gục bạn.
  • Lý tưởng nhất là sử dụng UAZ, loại phương tiện này có tốc độ nhanh gấp 2 lần Monster Truck, chưa kể khả năng chống đạn cũng tốt hơn so với “chiếc xe tải quái vật”.

>>> Xem ngay: Vị trí và mẹo sử dụng Monster Truck hiệu quả trong PUBG Mobile

5. Tránh sử dụng phương tiện

  • Trong các map, bản đồ khác người chơi được khuyến cáo nên chuẩn bị phương tiện để di chuyển. Tuy nhiên vì Livik có kích thước khá nhỏ, người chơi có thể dễ dàng di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác, vì vậy chúng tôi khuyến cáo các bạn tốt nhất không nên sử dụng phương tiện trên map này, mặt khác vừa để tránh gây tiếng động cho kẻ thù.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn một số mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile. Hy vọng với những mẹo trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hạ gục đối thủ của mình nhé.

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!