Mẹo nhận Free 3000 vòng quay Spins Coin Master hàng ngày

Spin (Vòng quay) là cách để người chơi nhận được phần thưởng trong Coin Master. Và dĩ nhiên, tất cả người chơi đều muốn kiếm thật nhiều vòng quay. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin hướng dẫn các bạn một trick nho nhỏ nhưng lại giúp nhận Free 3000 vòng quay Spins Coin Master hàng ngày chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Tham khảo ngay: Cách tải và cài đặt game Coin Master trên PC bằng giả lập Android

Hướng dẫn nhận Free 3000 vòng quay Spins Coin Master hàng ngày

1. Nhận lượt quay qua trang web Levvvel.com

Đây là cách nhận lượt quay vô cùng dễ dàng, ngoài ra còn có thể nhận thêm các phần thưởng khác nữa. Tuy nhiên, hạn chế của nó là số lượng lượt quay kiếm được khá ít. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang Levvel.com để nhận Free Spin.

 • Bước 2: Tiếp đó, các bạn chọn phần thưởng bạn muốn nhận và bấm Collect.

 • Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện Load trò chơi, chờ Loading xong sẽ có thông báo đã nhận phần thưởng thành công.

Lưu ý: Những phần thưởng có giới hạn, các phần thưởng sẽ nhận được tối đa 4 ngày cách ngày bạn nhận.

>>> Xem thêm: 10 Cách nhận vòng quay miễn phí game Coin Master

2. Nhận lượt quay qua Facebook

Về cơ bản, cách nhận spin này dựa trên việc Invite bạn bè vào chơi cùng. Với mỗi bạn bè mời thành công, người chơi sẽ nhận đc một lượng spin tùy theo level của người đó. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần gỡ bỏ app Messenger của Facebook trên điện thoại (bắt buộc). Nếu không gỡ bỏ sẽ không thể thực hiện được. Nếu có nhu cầu nhắn tin, liên lạc hãy tải Messenger Lite – một phiên bản thu nhỏ của Messenger.
 • Bước 2: Tiếp theo, hãy vào Facebook của bạn và gõ vào phần tìm kiếm cụm từ “Chạy spin” để tìm kiếm những fanpage hoặc nhóm nhận chạy spin. Các bạn hãy nhấn tham gia những nhóm này.

 • Bước 3: Sau khi đã vào được nhóm, hãy chú ý bài ghim của admin nhắc nhở về thời gian chạy spin hàng ngày. Mỗi nhóm sẽ có giờ chạy khác nhau vì vậy tốt nhất là bạn nên để chế độ xem trước cho nhóm để khi chạy spin bạn sẽ được thông báo sớm nhất. Mẹo nhỏ là các bạn hãy tham gia nhiều nhóm hoặc page thay vì chỉ 1 để có được nhiều lượt chạy spin hơn.
 • Khi đến giờ, bạn chỉ cần nhấn vào link facebook mà admin đăng lên rồi kết bạn. (Lưu ý: Là mỗi một acc facebook của admin sẽ có giới hạn số lượng kết bạn nên hãy invite thật nhanh trước khi hết lượt nhé)
 • Bước 4: Sau khi đã kết bạn thành công, bạn hãy vào game và nhấn vào nút Invite Friends, sau đó gửi lời mời chơi game tới tài khoản vừa mới kết bạn và chờ đợi admin xác nhận là bạn sẽ thu thập được lượt quay miễn phí rồi đó.

Khá đơn giản phải không nào. Với cách này, nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm được rất nhiều lượt quay miễn phí dao động từ khoảng 1000 cho tới 3000 lượt quay.

3. Nhận lượt quay qua các ứng dụng nhận thưởng

Ngoài việc nhận thưởng qua trang web, người chơi có thể tải một số ứng dụng để nhận spin trực tiếp bằng cách vào Google Play hoặc App Store và tìm kiếm chúng. Từ khóa có thể là “Daily Spin, Spin and coin, Free spin…” Có khá nhiều ứng dụng để người dùng lựa chọn tải xuống và cài đặt, tuy nhiên nên dùng những app đã có một lượng người dùng nhất định, tránh tình trạng bị hack hay virus.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào cửa hàng CH Play và search với từ khóa “Spins Master

 • Bước 2: Tiến hành, cài đặt App Spins Master

 • Bước 3: Sau khi tải thành công, truy cập vào App và chọn Spins News.

 • Bước 4: Tiếp theo đó, các bạn chọn phần thưởng bạn muốn nhận. Và bấm Read để tiến hành nhận phần thưởng.

 • Bước 5: Một bản thông báo sẽ hiện ra để nhắc bạn vào Game Coin Master, Bấm Yes để vào game.

 • Đợi game Load xong là bạn đã nhận được phần thưởng rồi.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn 3 cách hack nhận Spin và Vàng miễn phí đơn giản nhất, hy vọng sẽ giúp bạn có thể “công phá” nhà của bạn bè nhiều hơn. Hãy cùng chia sẽ những khoảnh khắc trong Coin Master nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!