Bí quyết sống còn trong PUBG Mobile – Khả năng giữ vị trí

Để có thể giành được top 1 trong PUBG Mobile, trước hết người chơi cần phải cố gắng sống càng lâu càng tốt. Ngoài những kĩ năng quan trọng như khả năng ngắm bắn, khả năng phản xạ, đọc tình huống… thì khả năng giữ vị trí trong game là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định thành bại của cả trận đấu. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin hướng dẫn các bạn bí quyết sống còn trong PUBG Mobile – Khả năng giữ vị trí. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Tìm hiểu ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

5 Mẹo giữ vị trí cực tốt trong PUBG Mobile

1. Nhảy dù tránh xa đường bay

  • Quan sát khu vực máy bay sẽ bay qua, rồi chọn khu vực nhảy dù cách xa trục đường bay đó. Chẳng hạn chọn một số khu vực hẻo lánh, một vài ngôi nhà nhỏ, tuy không giàu tài nguyên nhưng lại khá an toàn, không phải chịu áp lực tìm ngay vũ khí giai đoạn đầu game.

>>> Click ngay: Mẹo nhảy dù cần biết trong PUBG Mobile

2. Chọn những khu vực địa hình cao

  • Mỗi khi lên xe di chuyển, nên chọn những khu dân cư nhỏ nằm sát đường bo, rồi di chuyển dần lên các khu vực có địa hình cao như: Đỉnh đồi, núi, nóc nhà cao tầng để có tầm quan sát tốt nhất.
  • Tuy nhiên, cần quan sát kỹ các khu vực địa hình cao xung quanh, tránh bị kẻ thù bắn.

>>> Tham khảo ngay: 5 địa điểm nhặt Flare Gun trong PUBG Mobile map Erangel

3. Chuẩn bị súng tầm xa

  • Tiếp theo, cần chuẩn bị các loại vũ khí tầm xa, súng trường. Nếu không tìm được những vũ khí đó thì có thể tìm súng bắn tỉa. Tuy nhiên, lại không thể bắn liên thanh.
  • Đừng quên nhặt phụ kiện nòng giảm giật, tay cầm dọc để tăng độ chính xác khi ngắm bắn từ khoảng cách xa. Tìm thêm nòng giảm giật để chiến đấu ở những vòng bo cuối.

>>> Click ngay: Các loại súng trường (Assault Rifles) phổ biến nhất trong PUBG Mobile

4. Sẵn sàng chạy bo

  • Khi thấy xuất hiện vòng bo, nếu ở quá xa mà không có sẵn xe thì nên chuyển hướng dần về, đừng quá mải mê loot đồ mà chạy không kịp. Khi vào trong vòng bo, không nên ở trung tâm mà di chuyển quanh khu vực viền bo để tránh kẻ thù bắn lén sau lưng.

>>> Xem ngay: 5 Mẹo phát hiện và áp sát kẻ địch từ xa dành cho game thủ mới

5. Ở vòng bo cuối chọn khu vực địa hình thấp

  • Khi vòng bo cuối bắt đầu thu hẹp, bạn nên chọn những khu vực có địa hình thấp, ẩn nấp ở đó càng lâu càng tốt.
  • Tìm kiếm những bụi cây, đám cỏ, tảng đá, thân cây… để tránh bị kẻ địch phát hiện. Khi tìm được nơi ẩn nấp an toàn, cứ ngồi im ở đó chờ đợi người chơi khác thanh toán lẫn nhau, cho tới khi chỉ còn 1 đối thủ là ăn chắc phần thắng trong tay.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm, nhanh chóng giành chiến thắng trong tựa game PUBG Mobile đầy kịch tính này!

>>> Đừng bỏ lỡ: Toàn bộ tính năng mới trong map Fourex PUBG Mobile

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!