Mẹo chơi chế độ War trong PUBG Mobile

Có thể nói với chế độ War PUBG Mobile này đã phá vỡ mọi nguyên tắc về một tựa game sinh tồn khi cho phép người chơi hồi sinh và nhảy dù thoải mái. Cho đến khi ván đấu kết thúc và có đội giành chiến thắng thì thôi, đây cũng là đáp ứng mà rất nhiều người chơi PUBG Mobile mong mỏi. Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây của Napgame24h.com nhé!

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Mẹo chơi chế độ War trong PUBG Mobile

Để chơi được chế độ này tất nhiên bạn phải đáp ứng điều kiện là level 10 bởi lúc đó mode Arcade mới được kích hoạt và chế độ War thì lại nằm trong phần Arcade. Sau đó, các bạn chỉ cần tiến hành chọn mode như thông thường.

Hãy nhớ bỏ tích các mode khác ra để có thể chơi được mode War này 100% nhé, ngoài ra đây cũng là cách bạn nên làm để tìm kiếm game nhanh hơn trong PUBG Mobile.

>>> Tham khảo ngay: Mẹo chơi chế độ Arcade mode Sniper Training PUBG Mobile

Tìm hiểu chế độ War trong PUBG Mobile

War là chế độ chơi tính điểm, nếu chơi đồng đội thì mỗi lần cứu bạn được thêm 1 điểm và giết kẻ địch thì được tận 3 điểm liền. Tuy nhiên, chế độ solo sẽ không có tính năng cứu đồng đội.

Mỗi ván chơi là một khu vực ngẫu nhiên và các bạn phải nhảy xuống, đừng lo lắng nếu bạn quên nhảy xuống dưới đó bởi hệ thống sẽ tự cho bạn hạ cánh. Tốc độ tiếp đất trong chế độ War cũng nhanh hơn so với bình thường.

Bạn sẽ được ngẫu nhiên trang bị một khẩu Rifle với ống ngắm cơ bản, có lựu đạn và máu ngay khi nhảy xuống.

>>> Xem ngay: Các loại súng trường (Assault Rifles) phổ biến nhất trong PUBG Mobile

Và sau khi nhảy xuống hãy chú ý xung quanh bởi khu vực thì bé nhưng lại có rất nhiều người chơi đứng xung quanh tấn công bạn.

Nếu khu vực nhảy có nhà ở đó, hãy tìm đến các ngôi nhà này để lượm thêm đồ cho hành trang của mình.

Tuy nhiên, thính mới là nơi cung cấp cho bạn những trang bị tốt nhất trong PUBG Mobile chế độ War. Tuy vậy nguy hiểm cũng đi kèm theo đó bởi bạn sẽ là mục tiêu của 19 người chơi còn lại.

Đứng nấp bắn luôn là giải pháp tốt cho chế độ War này nếu bạn không muốn phải nhảy dù liên tục trong PUBG Mobile. Game sẽ cho bạn hôi sinh sau 20 giây khi chết và bạn sẽ phải chơi cho đến khi nào có team thằng cuộc do đủ số điểm thì thôi.

Kết thúc màn chơi sẽ đem lại khá nhiều kinh nghiệm cũng như tiền cho người chơi, tuy nhiên cũng giống các chế độ khác khi War sẽ không được tính cho phần làm nhiệm vụ hay Achievement trong game PUBG Mobile.

War là chế độ giải trí cao nhất trong các mode PUBG Mobile, với chế độ này bạn không phải lo nghĩ việc giữ mạng của mình bởi bạn sẽ được hồi sinh liên tục, rất giống với chế độ game bắn súng của các tựa game khác phải không nào.

>>> Tìm hiểu ngay: Mẹo chơi chế độ Arcade mode Sniper Training PUBG Mobile

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị ở chế độ này nhé!