Mẹo chơi chế độ Team Death Match PUBG Mobile tại map Ruins

Map Ruins PUBG Mobile mới mang đến một cảnh Esports cổ điển giống như một bản sao nổi tiếng của map De_Dust2, bản đồ trong game Counter Strike, khiến các chiến thuật gia FPS cảm thấy rất hào hứng khi tham gia trải nghiệm trực tiếp trên di động. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin hướng dẫn các bạn cách chơi chế độ Team Death Match PUBG Mobile tại map Ruins mà các game thủ chưa hề biết. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách chơi chế độ Team Death Match PUBG Mobile tại map Ruins

1. Mai phục địch trên các ngôi đền

  • Trên bản đồ The Ruins người chơi có thể leo và phục kích các đối thủ bằng cách leo lên các bức tường đầy góc cạnh trên các ngôi đền. Các bạn có thể dễ dàng leo bám trên các bức tượng đó rất dễ dàng trong bản cập nhật game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile 0.15.5 mới nhất. Sau khi leo được đến vị trí mong muốn hãy chờ đợi và bắn khi có đối thủ xuất hiện.

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

2. Camp những địa điểm cao

  • Bản đồ The Ruins thì bản đồ này sẽ có nhiều các điểm hồi sinh, điểm cao. Chính vì vậy, người chơi cần tận dụng lợi thế này để chiến đấu, bạn có thể tự leo lên các địa điểm cao hoặc nhờ sự trợ giúp của đồng đội để cắm trại và phục kích. Những địa điểm cao chắc chắn sẽ là lợi thế tuyệt vời ít gây chú ý cho đối thủ nên các bạn có thể headshot kẻ thù dễ dàng khi có sự hỗ trợ của đồng đội trong cận chiến.

>>> Xem ngay: Mẹo camp cầu PUBG Mobile hiệu quả nhất

3. Ẩn thân trong bụi cây

  • Bản đồ The Ruins hay chính là bản đồ rừng rậm có những bụi cây lớn đủ để ẩn nấp mà đối thủ không thể nhìn thấy. Hãy tận dụng các bụi cây để phục kích đối thủ cũng như lẩn trốn khi gặp nguy hiểm.

>>> Xem ngay: Bí quyết sống còn trong PUBG Mobile – Khả năng giữ vị trí

4. Góc bìa Ruins

  • Ở các ngôi đền sẽ có xuất hiện một khối đá nằm nghiêng ở sân sau, đây chính là tấm vỏ bọc rất tốt bởi các bạn sẽ được bảo vệ từ mọi phía mà vẫn có thể ngắm bắn để tiêu diệt đối thủ.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn một số mẹo nhỏ để chiến thắng khi chơi bản đồ The Ruins PUBG Mobile. Hi vọng mọi người sẽ có một chút kinh nghiệm khi bước chân vào giao chiến trên bản đồ tàn tích của chế độ chơi Team Death Match.

>>> Đừng bỏ lỡ: 5 Vị trí loot đồ “hot nhất” map Sanhok PUBG Mobile

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!