Mẹo chơi chế độ Arcade mode Sniper Training PUBG Mobile

PUBG Mobile sẽ được kích hoạt Arcade mode với 2 chế độ chơi riêng biệt là Quick Match và Sniper Training. Để chơi chế độ Sniper Training trong PUBG Mobile điều kiện duy nhất người chơi cần là cấp độ 10 mà thôi, đây là chế độ đặc biệt vẫn tuân theo một số quy luật nhất định của PUBG Mobile. Vậy cụ thể cách chơi Arcade mode Sniper Training PUBG Mobile ra sao? Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn chơi chế độ Arcade mode Sniper Training PUBG Mobile

Để có thể chơi chế độ Arcade mode Sniper Training trong PUBG Mobile trước tiên người chơi chắc chắn phải đạt level 10, trong giao diện chính của nhân vật các bạn nhấn vào Classic và lựa chọn Arcade mode ở dưới.

Chế độ  Sniper Training có trong Arcade mode không giới hạn kiểu chơi nên bạn có thể chơi Solo (một mình), Duo (chơi cặp) hoặc là Squad (chơi theo team 4).

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Ngay sau khi chọn sang Arcade mode người chơi nhấn phía dưới để lựa chọn 1 trong 2 kiểu chơi hoặc là cả 2 kiểu chơi. Tại hướng dẫn này, chúng tôi xin chọn chế độ Sniper Training, rồi sau đó nhấn vào OK.

Mọi công việc thiết lập đã xong xuôi và bây giờ nhiệm vụ chính là nhấn vào Start để tiến hành Find game thôi.

Tương tự như Quick Match khi các bạn phải nhảy dù trong một khu vực giới hạn bé hơn map chính rất nhiều với gần 30 người chơi khác.

Cũng giống như cách chơi PUBG Mobile thông thường, người chơi phải tự mình nhảy dù xuống và tìm trang bị cho bản thân để sinh tồn.

>>> Xem thêm: Cách tải và cài đặt PUBG Mobile trên PC bằng giả lập Android

Tuy nhiên, trong chế độ Sniper Training bạn chỉ có 2 lựa chọn là súng lục hoặc là Sniper, các loại súng có mức sát thương cực lớn nhưng chậm.

>>> Tìm hiểu ngay: TOP 5 vũ khí có lượng sát thương cao nhất trong PUBG Mobile

Đã là thể loại Sniper Training thì không thể thiếu các Scope chất lượng như 4x hay 8x, tuyệt đối không sử dụng Redot hay Holographic nhé.

Ngoài ra, luôn luôn phải chú ý đến vòng bo bởi nó hoạt động như chế độ Classic thông thường.

Ở thể loại Sniper Training nhiệm vụ của các bạn không phỉ là xung phong tìm kiếm kẻ địch mà ở một chỗ ẩn nấp rồi sử dụng lợi thế đặc biệt từ SniperScope 4x, 8x.

Kar98k thích hợp cho ngắm bắn từ xa với sát thương cao nhưng SKS lại thích hợp cho cả cự li gần với khả năng bắn nhanh hơn rất nhiều.

>>> Tham khảo ngay: Kar98k – Cách ngắm bắn Kar98k hiệu quả trong PUBG Mobile

Nếu may mắn người chơi dễ dàng có thể đạt Top 1 với Arcade mode Sniper Training này, việc này còn dễ hơn cả lọt TOP 10 khi chơi PUBG Mobile chế độ thông thường.

Hãy cố gắng luyện tập thường xuyên chế độ Arcade mode Sniper Training trong PUBG Mobile sẽ giúp ích không nhỏ cho các bạn khi sử dụng các loại súng bắn tỉa đặc biệt là áp dụng nó cho chế độ Classic mode càng tuyệt vời hơn với kỹ năng điệu luyện của mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹo chơi chế độ Arcade mode Quick Match PUBG Mobile.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!