Mẹo chơi chế độ Arcade mode Quick Match PUBG Mobile

Để có thể chơi Arcade mode Quick Match trong PUBG Mobile thì trước tiên người chơi PUBG Mobile phải đạt tối thiểu level 10, nếu dưới level 10 không thể kích hoạt được Arcade mode. Arcade mode là phần nằm dưới Classic Mode có 2 map người chơi có thể tham gia là Quick Match và Sniper Training. Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây của Napgame24h.com nhé!

Arcade mode Quick Match là gì?

  • Arcade mode: Là chế độ thứ 2 sau Classic mode – chế độ chơi 100 người thông thường trong PUBG Mobile. Trong Arcade mode sẽ có những luật lệ nhất định dựa trên Classic mode nhưng được giới hạn lại và chủ yếu chế độ này đem đến cho bạn một trải nghiệm khác so với cách chơi thông thường.
  • Quick Match: Là một trong 2 chế độ chơi hiện tại của PUBG Mobile khi cho phép 30 người chơi vào một khu vực giới hạn, điểm đặc biệt của Quick Match chính là mỗi ván chỉ tốn của các bạn tối đa 8 phút hoặc ngắn hơn và người chơi chỉ có thể nhặt Shotgun làm vũ khí chiến đấu.

>>> Xem thêm: Cách tải và cài đặt PUBG Mobile trên PC bằng giả lập Android

Hướng dẫn chơi chế độ Arcade mode Quick Match PUBG Mobile

Để có thể chơi Arcade mode Quick Match trong PUBG Mobile trước tiên người chơi chắc chắn phải đạt level 10, trong giao diện chính của nhân vật các bạn nhấn vào Classic và lựa chọn Arcade mode ở dưới.

Arcade mode không giới hạn kiểu chơi nên các bạn có thể chơi solo (một mình), Duo (chơi cặp) hoặc là Squad (chơi theo team 4).

Ngay sau khi chọn sang Arcade mode người chơi nhấn phía dưới để lựa chọn 1 trong 2 kiểu chơi hoặc là cả 2 kiểu chơi. Ở đây các bạn chọn Quick Match rồi nhấn vào OK.

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Mọi công việc thiết lập đã xong xuôi và bây giờ nhiệm vụ chính là nhấn vào Start để tiến hành Find game thôi.

Ngay sau màn chuẩn bị các bạn sẽ được nhảy dù, chế độ Quick Match sẽ khoanh vùng lại một khu vực cố định để các bạn nhảy xuống và vòng bo có chức năng như mode thông thường.

Bản đồ được sử dụng một phần bất kỳ của Map mặc định và người chơi cần phải chú ý để di chuyển.

Trong Quick Match các bạn có thể nhặt được tất cả các loại vũ khí Shotgun, từ loại 1 viên, 2 viên hay loại bắn tự động.

>>> Click ngay: Cách sử dụng Shotgun PUBG Mobile chuẩn nhất và một số mẹo hay

Ngoài Shotgun thì lựu đạn, lựu Flash hay khói cũng là những thứ rất quan trọng trong PUBG Mobile.

S1897 và S686 tìm thấy rất nhiều trong chế độ Quick Match của PUBG Mobile, ngoài ra người chơi cũng đừng quên tìm thêm các phụ kiện cho súng.

Chỉ một chút sơ xẩy thôi là 1 loạt đạn của Shotgun sẽ tiễn bạn lên đường ngay lập tức.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách chơi Arcade mode Quick Match trong PUBG Mobile mà người chơi đạt cấp độ 10 có thể tham gia. Chế độ Arcade mode mang tính chất giải trí và nhanh hơn so với game thông thường nên nếu bạn không có thời gian để chơi Classic Mode thì Arcade mode này cũng là một giải pháp.

>>> Tham khảo ngay: Mẹo chơi chế độ Arcade mode Sniper Training PUBG Mobile.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!