Mẹo camp cầu PUBG Mobile hiệu quả nhất

Một trò chơi như PUBG Mobile thường có nhiều khía cạnh và chiến lược cần được sử dụng hợp lý nếu bạn muốn trở thành người sống sót cuối cùng. Một trong những chiến lược phổ biến thường thấy nhất là “camp cầu” địa điểm quan trọng có thể tiếp cận và tiêu diệt kẻ thù. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin chia sẻ các bạn cách camp cầu pubg mobile hiệu quả nhất mà người chơi cần lưu ý. Hãy cùng theo dõi nhé!

5 mẹo camp cầu hiệu quả nhất trong PUBG Mobile

1. Trang bị phù hợp để Camp cầu

  • Điều cơ bản nhất là phải có vũ khí tốt và đủ đạn dược khi thiết lập một trận phục kích. Gợi ý sự kết hợp hoàn hảo nhất cho bạn là một khẩu súng trường tự động có tầm gần và trung, cùng cây súng bắn tỉa có phạm vi quan sát rộng. Nếu bạn có đủ các phụ kiện phù hợp giúp hỗ trợ việc nhắm và bắn mục tiêu tốt hơn thì còn gì bằng.
  • Ngoài ra, việc sử dụng những loại phương tiện khác như ô tô hoặc xe quân sự để chặn cầu cũng là một phương án hay, khiến kẻ địch gặp khó khăn khi vượt qua cầu và trở nên bị động.

>>> Tham khảo ngay: Top 3 khẩu súng “Quái Vật” PUBG Mobile được game thủ dùng nhiều nhất

2. Vị trí Camp cầu trên bản đồ

  • Trước khi camp, người chơi cần kiểm tra bản đồ và lưu ý về hướng bo thu. Bạn có thể kiếm được thêm nhiều kill nếu camp ở lối vào cây cầu nếu nó là đường dẫn đến khu vực an toàn đang thu lại. Việc vòng bo liên tục thu nhỏ là lý do chính thúc đẩy người chơi có xu hướng chạy qua cầu để đến nơi an toàn nhanh hơn.
  • Và đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người thích camp cầu trong PUBG Mobile. Đôi khi, một số game thủ chọn phương án ẩn mình ở lối vào đối diện để tấn công kẻ thù từ phía sau, sau khi họ vượt qua cầu và thả lỏng cảnh giác.

3. Hãy chắc rằng bạn là người đầu tiên xuất hiện

  • Sẽ là một sai lầm ngu ngốc khi cho rằng không có người gần cầu chỉ vì trông nó có vẻ im ắng. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra kỹ phạm vi xung quanh cây cầu và phân tích khu vực đó, đảm bảo rằng nơi đó an toàn để bạn tiến hành camp cầu. Nếu có thể, bạn hãy lên một nơi thật cao và thuận lợi để sàng lọc những kẻ thù có thể đang núp bên trên hoặc xung quanh cây cầu.

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

4. Đừng dừng lại quá lâu

  • Việc di chuyển liên tục trong PUBG Mobile là một điều hết sức cần thiết, không có ngoại lệ đối với Camp cầu. Bạn có thể tiêu diệt kẻ địch nếu như tính bất ngờ của cuộc phục kích vẫn còn, nhưng nếu họ phát hiện được kế hoặc Camp cầu của bạn, họ có thể lập chiến lược để tấn công và lúc đó bạn hoặc team bạn sẽ gặp nguy hiểm. Hoặc có thể họ sẽ di chuyển đường khác và việc Camp cầu của bạn trở nên vô nghĩa.

3. Tấn công khi kẻ địch không có chỗ cover

  • Trên cầu có một số phương tiện hư hỏng, rất thích hợp cho việc ẩn núp; đặc biệt là những người muốn Camp cầu bất ngờ. Mặt khác, chính những phương tiện này cũng có thể đóng vai trò che chở cho kẻ thù tiếp cận từ đầu cầu bên kia. Nếu bạn bắn quá sớm, kẻ thù sẽ nhanh chóng nhận ra nguy hiểm và tránh né sau những phương tiện ven đường.
  • Vậy nên, thời gian tấn công hợp lý nhất là khi kẻ thù đã vượt qua các phương tiện này hoặc cách xa chúng. Để rồi kẻ địch của bạn sẽ bị bất ngờ, không có chỗ trốn và chết.

Hy vọng với Mẹo Camp cầu PUBG Mobile hiệu quả nhất của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn, đem đến nhiều hiệu chiến lược, hiệu quả bất ngờ. Nhìn chung đây vẫn là một chiến lược tuyệt vời mà bất cứ người chơi nào cũng nên thử trong các trận đấu sinh tồn của PUBG Mobile.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!