Lý do đăng video lên TikTok lại bị ẩn? Cách khắc phục

Bạn đang muốn đăng tải video lên TikTok nhưng lại bị chặn bài hoặc xóa. Vậy lý do tại sao đăng video lên TikTok lại bị ẩn? Đừng quá lo lắng, hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu ngay nguyên nhân và cách khắc phục đăng video lên TikTok bị ẩn đơn giản, dễ thực hiện qua bài viết dưới đây nhé!

ly-do-dang-video-len-tiktok-lai-bi-an

>>> Bật mí: Cách nạp Xu TikTok bằng thẻ cào điện thoại uy tín, nhanh nhất

Tại sao đăng video lên TikTok lại bị ẩn?

Video đăng tải lên TikTok bị ẩn có thể là do một trong các nguyên nhân cơ bản sau:

  • Nội dung video phản cảm, vi phạm pháp luật: Bởi video mang tính chất đả kích về đảng phái, chính trị, video 18+, buôn bán chất cấm… đều sẽ bị TikTok ẩn đi hết.
  • Đăng video của người khác: Đăng tải lại nội dung, reup video… bằng bất cứ hình thức nào đều sẽ không được đánh giá cao. Nếu các bạn quá lạm dụng để TikTok phát hiện sẽ ẩn video hay thậm chí là xóa luôn video của bạn.
  • Chèn link bất kỳ vào video: Nếu bạn chèn link sang một nền tảng khác như: Facebook, Youtube… trong video, thì TikTok sẽ quét ngay lập tức và tỉ lệ bị ẩn video là sẽ rất cao. Do vậy, bạn không nên chèn link mà bỏ vòa thư mục liên kết khác để người dùng có thể truy cập.

>>> Xem ngay: Cách ẩn tất cả video trên TikTok cực nhanh, đơn giản, chi tiết

 Cách khắc phục đăng video lên TikTok bị ẩn đơn giản

Hiện nay, TikTok không thông báo thời gian cụ thể ẩn video. Tuy nhiên, hầu hết những video đã bị ẩn đi sẽ không thể nào khôi phục lại được.

Chính vì vậy, cách duy nhất là các bạn cần phải tải video trên máy tính để chỉnh sửa thành clip mới, nhưng bạn không nên đăng lại trên tài khoản của mình bởi video này đã có dấu hiệu bị ẩn đã bị vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Nếu bạn cố tình đăng thì TikTok sẽ xóa đi hay thậm chí là khóa kênh của bạn luôn.

>>> Bạn đã biết: Tại sao kênh Tiktok bị bóp tương tác? Khắc phục như thế nào?

NOTE: Bạn hãy sáng tạo video với những nội dung giải trí lành mạnh, sáng tạo để thu hút lượt view một cách tự nhiên, có như thể thì lượt tương tác mới dễ dàng tăng lên nhanh chóng.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn nắm rõ được lý do đăng video lên TikTok lại bị ẩn? Đừng quên lưu lại để an tâm đăng tải video lên TikTok mà không lo bị ẩn nhé!

>>> Click ngay: Tại sao không nhắn tin được trên TikTok? Cách khắc phục

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!