Groza – Khẩu súng tối thượng dòng AR trong PUBG Mobile

Groza là một vũ khí thuộc dòng súng AR khác và chỉ xuất hiện trong Air Drop. Sức mạnh của khẩu súng này được đánh giá là cao nhất trong PUBG Mobile. Với sức sát thương cao như AKM và đi kèm với nó là tốc độ xả đạn siêu nhanh như những khẩu SMG, có lẽ không quá khi dùng cụm từ “vũ khí tối thượng” để miêu tả về khẩu súng này.  Do vậy, hôm nay Napgame24h.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu Groza – Khẩu súng tối thượng dòng AR trong PUBG Mobile nhé!

>>> Xem ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Tìm hiểu Groza – Khẩu súng tối thượng dòng AR trong PUBG Mobile

Groza là khẩu súng trường chỉ xuất hiện trong những “hòm thính” mà thôi. Khẩu súng này là sự kết hợp giữa sức mạnh của người anh em cùng sử dụng loại đạn 7.62mm AKM và tốc độ ra đạn nhanh của SMG. Chuyện bạn sấy chết một đối phương trong thời gian ngắn là điều không quá khó.

>>> Tham khảo ngay: Chiến lược quan trọng để loot Hòm Thính PUBG Mobile thành công

Groza được thiết kế theo dạng bullpup, băng đạn nằm phía sau giúp giảm kích thước súng xuống một cách đáng kể khiến nó nhỏ gọn và linh hoạt hơn trong các tình huống chiến đầu ở không gian chật hẹp. Với tốc độ ra đạn chỉ thua mỗi chế độ Burst của M16A4, thì khi càng về những vòng bo cuối sức mạnh của Groza thật đáng sợ.

Dù sát thương hay tốc độ ra đạn kinh khủng đến mức nào thì Groza lại có một nhược điểm vô cùng chết người đó là tốc độ thay đạn rất chậm, nếu không có băng đạn nhanh thì bạn phải mất tới 3 giây để hoàn thành thao tác.

Cũng vì lí do đó bạn cần phải kiểm soát lượng đạn trong súng, nhưng thật sự điều này quá khó cho những ai không chuyên về khẩu súng này bởi lẻ tốc độ ra đạn của khẩu súng này là quá kinh khủng.

Một điểm yếu nửa của Groza giống với M16A4 là không gắn được scope 8x trở lên. Chưa hết, Groza không gắn được Flash hider (nòng hãm tia lửa) hay Compensator (giảm giật) mà chỉ chấp nhận Suppressor (nòng giảm thanh) mà thôi. Nhưng khi Groza đầy đủ phụ kiện thì xin khẳng định nó là khẩu súng vô địch ở cự ly gần 300m.

>>> Bạn đã biết: Đâu là nòng súng AR tốt nhất trong PUBG Mobile?

Những phụ kiện khả dụng đi kèm Groza khá đơn giản:

1. Băng đạn:

2. Nòng súng: Duy nhất lắp được cho Groza là Suppressor (Nòng giảm thanh)

3. Ống ngắm

>>> Tìm hiểu ngay: Phụ kiện cho dòng súng AR trong PUBG Mobile

Và một điều thú vị là, ngoài cái tên gọi là Groza ra thì khẩu súng này còn được dịch trực tiếp từ tiếng Nga là bão sấm hay nỗi kinh hoàng, đúng như những gì mà khẩu súng này mang lại cho chúng ta.

Hãy cùng giành giật khẩu súng này ở những hòm thính để trải nghiệm sức mạnh tối thượng của nó các bạn nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Các loại súng trường (Assault Rifles) phổ biến nhất trong PUBG Mobile

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!