PUBG Mobile: DP-28 vs AKM, Đâu là khẩu súng tốt hơn?

PUBG Mobile có rất nhiều vũ khí trong trò chơi. Người chơi thường bối rối về việc nên chọn loại súng nào. Trò chơi phân tách các vũ khí thành các loại khác nhau tùy thuộc vào chức năng của chúng. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem DP-28 vs AKM PUBG Mobile, Đâu là khẩu súng tốt hơn. Tuy nhiên, cả hai đều sử dụng cùng một loại đạn và phổ biến với người chơi PUBG Mobile.

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

DP-28

DP-28 là súng máy hạng nhẹ sử dụng đạn 7.62mm. Nó có thể được tìm thấy dễ dàng trên bản đồ như: Livik và ErangelDP-28 là một trong những mục yêu thích của nhiều người chơi vì dễ sử dụng, nhiều đạn và gây sát thương cao.

Người chơi thường sử dụng DP-28 trong các cuộc giao chiến tầm trung đến tầm xa. DP-28 cũng có một số khuyết điểm. Nó có tốc độ bắn chậm và thời gian nạp đạn thực sự lâu. Súng cũng không có nhiều khe lắp linh kiện.

Thông số kỹ thuật của khẩu DP-28

  • Đạn: 7.62mm
  • Sát thương: 51
  • Tốc độ bắn: 0.109s
  • Thời gian nạp đạn: 5,5 giây.

>>> Tìm hiểu ngay: 2 Khẩu súng máy hạng nhẹ (Light Machine Gun) trong PUBG Mobile

AKM

AKM là súng trường tấn công phổ biến sử dụng đạn 7.62mm. Tương tự như DP-28, nó thường có sẵn trên nhiều bản đồ.

AKM có độ giật cao đầy thách thức, khiến người chơi khó khó sử dụng thành thạo. Súng có băng đạn mặc định là 30 viên và gây sát thương cao. Nó cũng vượt trội trong các cuộc chiến tầm gần đến tầm trung. Hạn chế lớn nhất của việc sử dụng AKM là súng có độ giật cao. Tuy nhiên, luyện tập thường xuyên với súng có thể giúp người chơi kiểm soát nó tốt hơn.

Thông số kỹ thuật của khẩu AKM

  • Đạn: 7.62mm
  • Sát thương: 47
  • Tốc độ bắn: 0.100s
  • Thời gian nạp đạn: 2,90 giây

>>> Click ngay: 4 Mẹo giành chiến thắng ở phạm vi tầm gần trong PUBG Mobile

PUBG Mobile: DP-28 vs AKM, Đâu là khẩu súng tốt hơn?

  • Cả AKM và DP-28 đều là những vũ khí ấn tượng. DP-28 có cần kỹ năng thấp và dễ sử dụng hơn AKM. Nó cũng khá linh hoạt để tấn công kẻ thù ở các khoảng cách khác nhau.
  • Tuy nhiên, người chơi AKM tốt sẽ luôn giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với người chơi cầm DP-28, vì AKM có tốc độ bắn cao hơn. Do đó, người chơi nên sử dụng AKM nếu họ tự tin với nó.

Đó là một số điểm khác biệt đáng kể giữa 2 khẩu súng được giới game thủ ưu ái nhất: DP-28 vs AKM. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người.

>>> Tham khảo ngay: Điểm khác biệt giữa 2 khẩu AUG-A3 vs M416 PUBG Mobile

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!