Dịch vụ Mua bán Paypal uy tín số #1 Việt Nam tỉ giá tốt

Hiện tại nhu cầu mua hàng và kiếm tiền online xuyên biên giới đang diễn ra rất nhộn nhịp. Đôi khi bạn đang có một số tiền Paypal nhỏ lẻ muốn bán để lấy tiền VND hoặc muốn mua một số lượng paypal để phục vụ mục đích cá nhân của mình. Nhưng không biết đâu là địa chỉ chuyên mua bán Paypal uy tín, giá tốt nhất. Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Lý do bạn nên mua bán Paypal tại Napgame24h

Lấy tâm lý của người đã từng đi tìm mua tiền Paypal Việt Nam trên các trang diễn đàn, hơn bao giờ hết admin muốn giới thiệu dịch vụ mua bán Paypal Napgame24h của chúng tôi có thể phục vụ đại đa số các khách hàng đang có nhu cầu nhưng không biết địa chỉ mua bán Paypal uy tín ở đâu với một vài thế mạnh như sau:

  • Thông tin liên hệ rõ ràng: Hệ thống của chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân để giao dịch với các bạn.
  • Tỉ giá tốt nhất: Tỉ giá mua vào và bán Paypal ra luôn được hệ thống căn chỉnh phù hợp với nhu cầu của thị trường. Hỗ trợ đôi bên đều có lợi trong giao dịch.
  • Mua bán Paypal số lượng lớn: Cho dù bạn là người mua hay là người bán thì Napgame24h cũng sẵn sàng phục vụ thu mua tiền Paypal số lượng lớn.
  • Thanh toán linh hoạt: Chúng tôi luôn cố gắng xử lý giao dịch một cách nhanh nhất có thể, mỗi giao dịch chỉ tầm khoảng 5 – 10 phút tùy theo cuộc trao đổi nhanh hay chậm, hỗ trợ các bạn thanh toán trực tiếp qua ví điện tử và tất cả các ngân hàng.
  • Nói không với scam: Dịch vụ mua bán Paypal tiền ảo tại Napgame24h, chúng tôi luôn đặt uy tin – chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Tỉ giá quy đổi Paypal sang VND và ngược lại

Dưới đây là bảng giá quy đổi hiện tại đang được áp dụng tại Napgame24h.com. Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, bởi chúng có thể thay đổi theo thời gian. Nếu các bạn cảm thấy mức giá mà chúng tôi sắp đưa ra là hợp lý và có thể chấp nhận được thì mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiến hành thực hiện giao dịch ngay nhé!

BẢNG GIÁ CẬP NHẬT NĂM 2022
Số lượng Paypal Giá Napgame24h Mua Giá Napgame24h Bán
1 – 9.9 Liên hệ Liên hệ
10 – 19.9 Liên hệ Liên hệ
20 – 29.9 Liên hệ Liên hệ
30 49.9 Liên hệ Liên hệ
50 – 99.9 Liên hệ Liên hệ
100 – 199.9 Liên hệ Liên hệ
200 – 499.9 Liên hệ Liên hệ
500 – 999.9 Liên hệ Liên hệ
1000 – 2500 Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Tỉ giá là cố định theo thời gian, do vậy bạn không cần phải mặc cả khi giao dịch để tránh mất thời gian của cả 2 bên.

Cảnh báo lừa đảo mua bán tiền PayPal

Khi bạn đã đồng ý trao đổi Paypal với Napgame24h thì các bạn là người phải thực hiện giao dịch trước. Nếu các bạn muốn đổi tiền Paypal và nhận về tiền VND thì bạn sẽ chuyển Paypal cho bên mình trước. Đồng thời, nếu bạn muốn đổi tiền Việt để nhận về tiền dola ($) trong Paypal thì bạn sẽ chuyển khoản cho bên mình trước, sau đó admin bên mình sẽ trực tiếp kiểm tra và chuyển tiền lại cho bạn.

Hiện nay, cũng có khá nhiều trường hợp lừa đảo như khách hàng đã chuyển Paypal hoặc chuyển tiền qua ngân hàng xong rồi nhưng không nhận được thứ mà họ muốn trao đổi. Do vậy, các bạn nên lưu lại ngay đường link https://napgame24h.com/ là trang hỗ trợ mua bán Paypal uy tín chính thức và duy nhất.

Cách thức mua bán Paypal và thời gian trao đổi tiền Paypal tại Napgame24h

Nếu bạn muốn trao đổi Paypal, thì bạn cần thương lượng về tỉ giá với bên mình trước. Khi đã chấp nhận với thỏa thuận cả 2 bên, thì bạn sẽ là người thực hiện trước. Sau đó, bên mình sẽ kiểm tra và chuyển Paypal hoặc tiền theo đúng yêu cầu của bạn. Cụ thể đối với các trường hợp sau:

  • Nếu bạn muốn nhận tiền trong ví Momo thì bên mình sẽ giao dịch trong vòng 5 – 15 phút.
  • Nếu các bạn muốn nhận tiền qua các tài khoản ngân hàng như: Agribank, Sacombank… thì bên mình sẽ giao dịch trong khoảng thời gian là 30 – 60 phút.
  • Nếu các bạn muốn nhận tiền thông qua các ngân hàng như: Vietinbank, Vietcombank, DongA Bank… thì các bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 1 ngày.

Mọi thắc mắc mua bán Paypal xin liên hệ theo thông tin sau: Hotline/ Zalo: 0982486003