Đâu là nòng súng AR tốt nhất trong PUBG Mobile?

Trong PUBG Mobile có rất nhiều loại trang bị như: Nòng súng, tay cầm, băng đạn, báng súng hoặc ống ngắm. Trong tất cả các thiết bị này, nòng súng là rất quan trọng. Do lối chơi năng động của PUBG Mobile, không có nòng súng nào phù hợp cho mọi tình huống. Vậy đâu là nòng súng AR tốt nhất trong PUBG Mobile? Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các nòng súng AR PUBG Mobile mà game thủ sử dụng

1. Nòng giảm giật 

  • Nòng giảm giật chủ yếu được sử dụng để giảm độ giật dọc của súng. Cụ thể, nó giảm độ giật dọc 15%, đi kèm là giảm 10% độ giật ngang. Tia lửa khi ra đạn trong phạm vi gần và trung cũng được giảm nhẹ.
  • Nòng giảm giật khá phù hợn khi bắn chế độ burst M16A4 hoặc auto M416. Nhìn chung, nó cải thiện độ chính xác tầm xa của vũ khí. Tuy nhiên, tia lửa của vũ khí vẫn còn. Nghĩa là kẻ thù có thể xác định được vị trí bạn.

>>> Tham khảo ngay: Các loại súng trường (Assault Rifles) phổ biến nhất trong PUBG Mobile

2. Nòng giảm thanh

  • Trang bị này giảm giật rất ít. Thay vào đó, nó làm giảm đáng kể âm thanh cùng tia lửa mà khẩu súng của bạn tạo ra. Nòng giảm thanh hiệu quả nhất trong các trận chiến đông người. Bạn có thể bắn tỉa người chơi khác một cách im lặng, khiến đồng đội của họ hoảng loạn. Chỉ những người chơi đứng gần bạn mới có thể nghe thấy tiếng súng.
  • Tuy nhiên, nòng giảm thanh không có nhiều tác dụng khi ở một khu vực mở. Khi tầm nhìn xung quanh thông thoáng, bất cứ tiếng động nhỏ nào cũng thu hút sự chú ý.

3. Nòng ẩn tia lửa

  • Trang bị này sẽ loại bỏ hoàn toàn tia lửa khỏi đầu súng của bạn. Giúp ẩn hoàn toàn dấu hiệu trực quan của vũ khí. Điều này rất có lợi khi bạn dấu mình trong bụi rậm, tấn công người khác, khiến họ không xác định vị trí chính xác mà bạn đang núp. Vì tia lửa là tín hiệu để dễ phát hiện chỗ kẻ đang bắn súng nhất.
  • Thậm chí nòng ẩn tia lửa được cho là trang bị tốt hơn cả nòng giảm thanh. Do nhiều người chơi thường dựa vào màn hình quan sát nhiều hơn âm thanh. Ngoài ra, trang bị này còn giảm 10% độ giật dọc và ngang. Bạn có thể sử dụng nó để thay thế nòng giảm giật.

>>> Bạn đã biết: Machine Gun – Vũ khí quyền lực nhất trong PUBG Mobile

Vậy đâu là nòng súng AR tốt nhất trong PUBG Mobile?

Nhìn chung, nòng súng phụ thuộc vào vũ khí bạn đang sử dụng. Nếu bạn có vũ khí có độ giật cao như: AKM, nòng giảm giật và nòng ẩn tia lửa rất có ích. Mặt khác, nếu vũ khí của bạn đã đủ độ chính xác như: M416 chẳng hạn, bạn có thể sử dụng giảm thanh để “tàn hình” khi ra đạn.

Thậm chí bạn có thể dùng nòng súng tùy theo tình hình. Ví dụ: Nòng giảm thanh hoặc nòng ẩn tia lửa khi bắn tầm trung hoặc xa, nòng giảm giật khi đấu súng tầm gần.

Do vậy, hãy tùy cơ ứng biến nhé!

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ