Các bước đăng xuất, thoát tài khoản Bigo Live trên Android

Trong quá trình sử dụng tài khoản BIGO LIVE trên điện thoại cài đặt hệ điều hành Android, vì một lý do cá nhân nào đó bạn muốn tạm ngưng việc sử dụng Bigo Live và không muốn nhận thông báo từ ứng dụng này nữa? Hãy cùng Napgame24h.com theo dõi các bước đăng xuất, thoát tài khoản kết nối trên Bigo Live dưới đây nhé!

>>> Xem ngay: Cách phát trực tiếp, livestream Bigo Live trên điện thoại Android, iPhone

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Bigo Live trên Android

Để đăng xuất tài khoản Bigo Live trên Android thì bạn tiến hành lần lượt theo những bước dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở Bigo Live trên điện thoại Android lên. Tại giao diện chính của ứng dụng này, để có thể vào được giao diện của cá nhân người dùng tài khoản Bigo Live, các bạn hãy nhấn vào Biểu tượng hình người ở góc trên cùng bên trái, như hình dưới.

  • Bước 2: Trong giao diện người dùng tài khoản Bigo Live, các bạn hãy nhấn chọn mục Cài đặt (Settings).

  • Bước 3: Sau khi thực hiện xong bước 2, tại đây các bạn hãy nhấn chọn vào mục Đăng Xuất (Log Out).

  • Bước 4: Cuối cùng, hệ thống mặc định được cài đặt tự động trong ứng dụng Bigo Live sẽ yêu cầu người dùng xác nhận có phải chính bạn thực sự muốn đăng xuất tài khoản hay không và bạn chọn vào Yes (Đồng ý) để hệ thống tự đăng xuất tài khoản.

>>> Không thể bỏ lỡ: Cách nạp Bigo live bằng thẻ Viettel nhận ngay khuyến mãi 200% kim cương cho lần nạp đầu tiên.

Cách thoát tài khoản kết nối trên Bigo Live

Bigo Live sử dụng kết nối tài khoản Facebook, Twitter, Google+ hay VK hoặc số điện thoại để đăng ký Bigo Live và đăng nhập vào ứng dụng. Do đó để thoát khỏi tài khoản ứng dụng hoàn toàn, bạn cần phải ngắt kết nối với liên kết tài khoản ứng dụng đó.

Tài khoản kết nối có chức năng tự động đăng lên các dịch vụ mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter của người dùng khi bạn bật Live. Với việc kết nối tài khoản như vậy, người dùng có thể dùng cùng lúc nhiều tài khoản Bigo Live trên cùng một ứng dụng. Thêm vào đó, người dùng còn có thể nhận được thông tin về Bigo Live trên Faceook hoặc Twitter dễ dàng.

Lưu ý: Trước khi ngắt kết nối tài khoản trên Bigo Live là bạn cần có 2 tài khoản liên quan trên Bigo Live, rồi thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập trang Cài đặt Bigo Live
  • Bước 2: Chọn mục Connected Accounts (Tài khoản đã được kết nối). Tại đây, các bạn sẽ thấy một danh cách các dịch vụ mà bạn đã sử dụng để đăng nhập tài khoản Bigo Live. Để ngắt kết nối, bạn chỉ việc nhấn vào Biểu tượng dấu gạch ngang ở góc phải màn hình.Trong giao diện tài khoản kết nối, bạn chọn Ngắt kết nối ở dưới cùng nhé.
  • Bigo Live sẽ hỏi bạn có chắc chắn ngắt kết nối tài khoản không, bạn nhấn Yes (Đồng ý) để xác nhận thoát tài khoản.

  • Bước 3: Nếu gặp trường hợp lỗi “bạn phải kết nối ít nhất một tài khoản” có nghĩa rằng, bạn cần kết nối trước tới một tài khoản khác trên Bigo Live và đang sử dụng tài khoản đó. Như vậy, Bigo Live mới cho phép bạn có thể ngắt kết nối tài khoản theo mong muốn.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng xuất khoản Bigo Live trên Android hoặc cách thoát những tài khoản kết nối trên Bigo Live rồi đấy. Giờ đây bạn không còn bị làm phiền bởi những thông báo mà bạn không muốn nhận trên Bigo Live rồi!

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đổi đậu thành tiền trên Bigo Live từ A đến Z

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!