Cách chỉnh đồ họa, thiết lập độ phân giải PUBG Mobile

PUBG Mobile được chứng minh là chạy tốt hơn trên các thiết bị iOS, thậm chí là tốt hơn cả các thiết bị Android cao cấp. Tuy nhiên, nếu thực hiện theo các bước dưới đây để tinh chỉnh đồ họa, thiết lập độ phân giải để sửa lỗi lag trên PUBG Mobile, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm chơi PUBG Mobile mượt hơn trên thiết bị Android của mình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách chỉnh đồ họa, thiết lập độ phân giải PUBG Mobile

Lưu ý: Quá trình này liên quan đến việc tương tác với hệ thống tập tin Android và sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để thay thế file UserCustom.ini bằng một file đã được chỉnh sửa để đạt hiệu suất tốt hơn.

>>> Xem ngay: Mua skin Pubg Mobile uy tín – giá rẻ | Cách nhận skin free

Thực hiện theo các bước dưới đây để tinh chỉnh chỉnh đồ họa, thiết lập độ phân giải để sửa lỗi lag và một số lỗi khác trên PUBG Mobile.

  • Bước 1: Bạn sẽ phải sử ứng dụng ES File Explorer để điều hướng cấu trúc file. Mở ứng dụng và điều hướng đến SD card -> Android -> Data -> com.tencent.ig -> Files -> UE4Games -> Shadow Tracker -> Shadow-Tracker ->Saved -> Config -> Android -> UserCustom.ini.
  • Bước 2: Sao chép file UserCustom.ini hiện tại, sau đó dán vào thư mục trống bất kỳ ở vị trí an toàn.
  • Bước 3: Truy cập TẠI ĐÂY để tải file tùy chỉnh UserCustom.ini. Sao chép và dán file theo đường dẫn: SD card -> Android -> Data -> com.tencent.ig -> Files -> UE4Games -> Shadow Tracker -> Shadow-Tracker ->Saved -> Config -> Android.
  • Bước 4: Thoát khỏi ứng ES File Explorer, sau đó mở PUBG Mobile trên thiết bị của bạn, và truy cập Settings -> Graphics để xem các thay đổi. Nhiệm vụ của bạn là thay đổi Frame rate thành HIGHGraphics Quality thành Ultra HD và Style thành Realistic.
  • Bước 5: Lưu ý rằng chúng tôi chỉ khuyến cáo bạn cài đặt file trên các thiết bị Android cấp cao. Trên các thiết bị Android cấp thấp, việc cài đặt file sẽ chiếm dụng rất nhiều không gian trốn và tài nguyên thiết bị.

>>> Click ngay: Cách hack PUBG Mobile trên Tencent – Không bị khóa tài khoản

Cách thay đổi máy chủ trong game để tỷ lệ Ping tốt hơn

Thực hiện theo các bước dưới đây để thay đổi máy chủ trong game để tỷ lệ Ping tốt hơn:

  • Bước 1: Thay đổi này sẽ xảy ra trong game. Khởi chạy PUBG Mobile và đảm bảo bạn đã đăng nhập game.
  • Bước 2: Trên màn hình chính, tìm và nhấn chọn Server (máy chủ) ở trên đầu giao diện. Đảm bảo rằng bạn đã chọn một trong 2 máy chủ Châu Âu hoặc Châu Á. Đây là 2 máy chủ mới nhất được thêm và sẽ cung cấp cho bạn tỷ lệ ping tốt hơn, giảm lag khi chơi game.

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh đồ họa, thiết lập độ phân giải PUBG Mobile để sửa lỗi lag khi chơi game trên Android. Hy vọng với cách tinh chỉnh trên sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốc độ khung hình mượt hơn cũng như chơi game trên các thiết bị Android tốt hơn.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách ghìm tâm bắn súng PUBG Mobile không giật trên điện thoại

Chúc các bạn chơi game thú vị nhé!