Cách xóa và bỏ kết bạn PUBG Mobile với những người chơi khác

PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam, châu Á hay một quốc gia nào, mà PUBG Mobile đã trở nên phổ biến toàn thế giới và là một trong những trò chơi sinh tồn thu hút nhiều người chơi nhất trên thế giới. Chính vì thế nhu cầu kết bạn hoặc bỏ kết bạn với những người chơi khác trong PUBG Mobile cũng là điều không có khó hiểu. Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Hướng dẫn cách xóa và bỏ kết bạn PUBG Mobile với những người chơi khác

Bước 1: Điều đầu tiên, các bạn khởi động game PUBG Mobile, từ giao diện chính, các bạn sẽ click chuột vào Biểu tượng bạn bè trên màn hình như dưới đây.

Tại ví dụ này, chúng tôi xin sử dụng giả lập Tencent Gaming Buddy để khởi động game.

Bước 2: Ở giao diện tiếp theo, chọn vào mục Game Friends ở danh sách hiện ra bên phải, bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách bạn bè của mình hiện ra như dưới đây.

Bước 3: Muốn xóa bạn bè nào, bỏ kết bạn với ai, các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đầu người và có dấu gạch chéo (hình bên dưới) tương ứng với người đó, rồi sau đó chọn tiếp OK trong thông báo tiếp theo để đồng ý.

Bước 4: Lúc này, danh sách bạn bè PUBG Mobile của bạn sẽ được giảm đi một người. Làm tương tự với những người khác để tiếp tục lọc danh sách của mình.

Trên đây là cách đơn giản giúp bạn có thể xóa và hủy kết bạn với những người chơi khác trong PUBG Mobile.

>>> Tham khảo ngay: 1000+ Kí tự đặc biệt PUBG Mobile độc lạ nhất 2020

Chúc các bạn thực hiện thành công!