Cách xin thẻ từ bạn bè, người chơi khác trong Coin Master

Một trong những tính năng thú vị mà Coin Master đó chính hệ thống Thẻ, vật phẩm này bạn có thể thu thập bằng cách Raid, mở rương, được bạn bè gửi thẻ, nhận thưởng từ sự kiện…. Nhưng trong một vài trường hợp bạn thiếu chỉ duy nhất 1 thẻ để hoàn thành bộ sưu tập. Do đó, hôm nay Napgame24h.com xin hướng dẫn các bạn cách xin thẻ từ bạn bè trong Coin Master đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách xin thẻ từ bạn bè, người chơi khác trong Coin Master

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần chạy game Coin Master trên thiết bị và click biểu tượng Thẻ ở góc trái phía dưới màn hình (hoặc vào Menu game -> chọn Card Collection)

>>> Xem ngay: Cách chơi game Coin Master trên điện thoại Android, iOS cho người mới

  • Bước 2: Trong hệ thống thẻ Card Collection, các bạn chọn bộ thẻ đang thiếu và cần xin thẻ từ bạn bè trong Coin Master -> click Ask giống như hình minh họa bên dưới.

  • Lưu ý: Thẻ Vàng là loại thẻ hiếm bạn không thể xin người khác trừ khi có Event trao đổi thẻ xuất hiện, sự kiện nay rất ít khi xuất hiện trong game Coin Master.

>>> Tham khảo ngay: Cách quay sự kiện Con vẹt, Jump into the Jungle game Coin Master

  • Bước 3: Sau đó bạn tiến hành Đăng lên bảng tin Facebook hoặc cộng đồng Group game Coin Master, chia sẻ cho mọi người biết rằng mình đang cần xin thẻ trong Coin Master.

  • Nếu người nào trong list friends của bạn đang thừa thẻ đó thì họ sẽ lập tức click vào liên kết bạn đã đăng trên Facebook, gửi thẻ cho bạn trong Coin Master ngay lập tức, bạn cũng có thể gửi cho người khác tương tự như vậy nếu họ đang thiếu giống như mình.

  • NOTE: Để đảm bảo việc xin thẻ trong Coin Master từ bạn bè thuận lợi hơn thì bạn cần phải hỏi họ trước về loại thẻ mà bạn cần, xem họ có thừa để gửi cho bạn không đã nhé.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách xin thẻ từ bạn bè, người chơi khác trong Coin Master đơn giản nhanh chóng. Nếu bạn còn thắc mắc thì đừng ngại để lại câu hỏi bên dưới bình luận nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: 5 Mẹo và thủ thuật chơi Coin Master hay dành cho game thủ

Chúc các bạn chơi game vui vẻ