PUBG Mobile: Cách vào hầm bí mật chứa đầy thính trong map Vikendi

Bản đồ tuyết Vikendi trong PUBG Mobile có một hang động bí mật chứa đầy những chiến lợi phẩm và người chơi có thể đến loot đồ thoải mái, nhưng để đi đến không phải là điều đơn giản. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin hướng dẫn các bạn cách vào hầm bí mật trong map Vikendi PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Hướng dẫn cách vào hầm bí mật trong map Vikendi PUBG Mobile

1. Vị trí căn hầm bí mật Vikendi

  • Như các bạn có thể thấy ở hình bên dưới, căng hầm bí mật này nằm giữa 2 thành phố lớn của bản đồ tuyết Vikendi là Peshkova và Podvosto.

  • Căn hầm này là một trong những nơi khám phá đầu tiên của người chơi trong lịch sử PUBG Mobile, nó thu hút một số lượng lính nhảy dù tò mò tới và vô tình nơi đây biến thành một cái chảo lửa thật sự với những tình huống game thủ chạm mặt nhau.

  • Vị trí thì đã xác định nhưng để tìm lối đi để chui vào căn hầm này là một điều không hề đơn giản. Sau đây, Napgame24h.com sẽ bật mí cho bạn cách để đi vào nhé.

>>> Tìm hiểu nagy: MP5-K và xe Zima vừa xuất hiện trong map Vikendi PUBG Mobile

2. Lối vào

  • Để có thể tìm được lối vào căn hầm bí mật, người chơi chỉ có một cách duy nhất là dùng phương tiện để phá vỡ những tản đá ở cái hang động này.

  • Nhưng không phải húc bất kì chỗ nào tại đây là bạn có thể tìm được lối vào, không đơn giản như vậy đâu.

  • Hãy chú ý điểm khoanh vùng màu đỏ, bạn có thể thấy rằng những chỗ này nó thường bị nhô ra ngoài. Đây là điểm bạn có thể dùng phương tiện để phá vỡ và tìm lối vào đấy.

  • Lấy xe đâm thẳng vào phá đi những hòn đá là bạn đã có một lối đi vào căn hầm này, giờ thì chỉ cần đi vào trong và loot “thính” thôi nào.

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách vào hầm bí mật trong bản đồ tuyết Vikendi PUBG Mobile, hãy nhanh chân đến đó trước những người chơi khác để thực hiện việc loot đồ, tận dụng vũ khí và đồ dùng cấp cao để chiến thắng trước những cuộc đấu súng với game thủ khác.

>>> Đừng bỏ lỡ: 5 Vị trí loot đồ lý tưởng trên map Vikendi PUBG Mobile

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!