Cách vào chế độ luyện tập trong PUBG Mobile

Phòng tập trong PUBG Mobile là nơi game thủ có thể luyện tập sau mỗi lần thất bại để rút kinh nghiệm, hoặc đơn giản chỉ là nơi mà bạn có thể “quậy” tưng bừng với vũ khí và phương tiện có sẵn trong đó. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin hướng dẫn các bạn cách vào chế độ luyện tập trong PUBG Mobile đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Xem ngay: Điều chỉnh chế độ lái xe khi chơi PUBG Mobile trên BlueStacks

Hướng dẫn cách vào chế độ luyện tập trong PUBG Mobile

Khởi động game PUBG Mobile sau đó nhấn chọn vào Biểu tượng huấn luyện trên mà hình game (ở phía bên trái) như chúng tôi mô tả ở hình ảnh phía dưới.

Khi vừa đến với chế độ luyện tập bạn sẽ thấy xuất hiện danh sách các vũ khí ở chế độ này, vũ khí khá đầy đủ với hướng dẫn chi tiết cách dùng cũng như loại đạn cho từng loại. Bạn có thể lựa chọn bất cứ loại vũ khí yêu thích mà không phải lo lắng chúng sẽ bị mất hay cướp mất bởi những người chơi khác.

Chưa kể đạn tại chế độ Traning Mode cũng vô hạn không bao giờ hết nên các bạn sẽ tha hồ tung hoàn theo cách mà bạn muốn.

>>> Tham khảo ngay: 5 Mẹo giúp bạn sống sót tại chế độ Hardcore PUBG Mobile

Tiếp đó, hãy tìm đến khu vực Fire Zone, đây là khu vực để các game thủ tập bắn. Bạn đứng đúng vào các ô có hình bàn chân để bắn các đối tượng xuất hiện trên bản đồ.

Các hướng dẫn bắn trong chế độ này sẽ rất chi tiết để người chơi thực sự đưa ra những đường bắn chuẩn xác để chuẩn bị cho những cuộc chiến thực sự.

Ở khu vực Trang bị người chơi cũng có thể thấy được rất nhiều giáp, mũ, trang phục bảo hộ chiến đấu để lựa chọn. Đừng quên nhặt lấy 1 chiếc balo đựng đồ nhé.

>>> Tìm hiểu ngay: Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile để giành top 1

Các phương tiện di chuyển cũng là 1 trong những đồ vật hỗ trợ không thế thiếu để người chơi đến các địa điểm xa. Có đầy đủ các phương tiện đường bộ, đường thủy để bạn lựa chọn.

Dĩ nhiên chế độ này sẽ có 1 khu vực được thiết kế riêng để các game thủ thoải mái luyện tập lái xe nhằm quen với cách điều khiển.

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Các game thủ đang chơi chế độ Traning Mode sẽ đều nhìn thấy nhau nhưng không thể tiêu diệt nhau. Chính vì vậy, dù đang ở chế độ luyện tập bạn cũng sẽ không có cảm giác cô đơn 1 mình đâu.

Nếu không muốn chơi chế độ này nữa bạn hãy nhấn chọn ESC trên bàn phím để vào màn hình Settings, sau đó chọn Lobby để thoát ra ngoài sảnh chờ.

Như vậy, các bạn đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện tham gia vào chế độ luyện tập trong PUBG Mobile. Hy vọng, thông qua chế độ này trình độ chơi tựa game sinh tồn trên điện thoại này của bạn đã được nâng cao đáng kể cũng như có những thành tích tốt hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ: PUBG Mobile có bao nhiêu chế độ bắn?

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!