Hướng dẫn cách trồng cây kiếm tiền online trên Hago

Hago là ứng dụng vừa chơi game vừa có thể kiếm tiền online thật từ việc trông cây, trong những năm qua đây Hago vẫn là app giúp mọi người ngoài giải trí vẫn kiếm thêm thu nhập khủng. Do vậy, hôm nay Napgame24h.com xin hướng dẫn các bạn cách trồng cây kiếm tiền online trên Hago cực đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu một chút về hago

 • Hago cung cấp nhiều thể loại game hấp dẫn: Cụ thể bạn có thể trải nghiệm hơn 80 trò chơi thú vị khác nhau: Cừu chiến, Liên kết vui vẻ, phi dao, xóa đậu hủ, Nhảy nhả…
 • Chức năng chơi game kiếm tiền thật từ việc trồng cây trên app hago mới được bổ sung thêm.
 • Chế độ chơi solo hấp dẫn: Cuộc chiến giữa bạn với đối thú cực kỳ hấp dẫn. Trong Hago bạn sẽ phải đấu cùng một người khác, người đó có thể là bạn bè của mình.
 • Biểu cảm sống động: Trong cuộc chơi bạn có thể biểu cảm khuôn mắt thay cho lời nói của bạn như: Buồn, cười, phẫn nỗ, tuyệt vời.

>>> Tham khảo ngay: Cách tải và cài đặt Hago trên điện thoại Android, iPhone

Cách làm nhiệm vụ Hago chơi game trồng cây kiếm tiền online

Đầu tiên, để chơi game trông cây kiếm tiền online trên Hagob, các bạn chọn tab đầu tiên trên ứng dụng hago và kéo xuống dưới một chút sẽ thấy một hình ảnh giới thiệu chương trình cây tiền hago sinh money mỗi giây, bạn click vào hình ảnh quảng cáo đó để có thể tham gia.

Tiếp đó, Hago chơi game kiếm tiền sẽ tặng cho bạn một hạt giống. Sau đó, bạn đem đi gieo trồng hạt giống xuống đất và hạt giống thần kỳ này sẽ lớn lên dưới bàn tay chăm sóc của bạn, sau đó bạn chỉ việc hái tiền thôi thay bằng việc bạn hái quả.

>>> Không thể bỏ lỡ: Cách nạp kim cương Hago bằng thẻ Viettel nhận ngay khuyến mãi 500% cho lần nạp đầu tiên.

Tuy nhiên để cây lớn nhanh là một vấn đề không hề đơn giản, bạn cần phải làm rất nhiều nhiệm vụ để có thể cung cấp đủ nước cho cây lớn lên từng ngày. Hệ thống hago cũng đã đưa ra rất nhiều nhiệm vụ rồi bạn có thể xem và thực hiện nhé:

 • Điểm danh nhân nước hàng ngày: Bạn nhận được 10g nước tưới cây (tối đa 3 lần mỗi ngày) vào 3 khung giờ 8-12h, 12-14h và 19-21h các ngày trong tuần.
 • Chơi ván PvP: Bạn hoàn thành nhiệm vụ này bằng cách chơi 2 ván game phi đao, hệ thống sẽ tự động ghép đôi bạn với một người khác, chỉ cần đợi thời gian hết thì bạn sẽ nhận được 100g nước tưới cây.
 • Chia sẻ liên kết để được hỗ trợ: Bạn chọn chia sẻ và copy đường link đó gửi đến những người đang sử dụng ứng dụng Hago, chỉ cần họ nhấp vào đường link họ đã giúp bạn nhận 10g nước tưới cây nhé, mỗi người chỉ giúp được 1 lần và (tối đa mỗi ngày chỉ được nhận từ 15 người).

>>> Xem thêm: Cách thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago

 • Trợ lý Hago: Các bạn chia sẻ đường link cho bạn bè ngay trên ứng dụng chơi game kiếm tiền hago này luôn, nhờ họ giúp để nhận 5g nước tưới cây (tối đa 30 người giúp mỗi ngày) nhé.
 • Tùy vào cấp level bạn đang có mà số lượng nước bạn cần là khác nhau, càng lên cấp cao bạn càng cần nhiều nước nhé, nên thường xuyên tranh thủ làm nhiệm vụ tối đa để nhanh lên level và thu hoạch thật nhiều tiền nhé.
 • Cách trồng cây kiếm tiền thật chỉ qua 4 bước: Tưới nước, lấy, trộm tiền từ nhà người khác và bán trái cây.
  • Mức level 1 – level 7 bạn mở khóa trồng cây táo,
  • Mức level 8 – level 14 thì mở khóa cây dừa
  • Đạt tới mức level 15 bạn sẽ mở khóa và trồng được cây vàng nhé.
 • Bạn có thể tham khảo thêm tại mục nâng cấp ngay tại chương trình chơi game trồng cây kiếm tiền thật hago.

Như vậy, các bạn đã tìm hiểu xong cách làm nhiệm vụ trông cây kiếm tiền online trong Hago rồi đây. Và mình cũng có tham gia làm nhiệm vụ trồng cây thấy tiền hiện lên cũng rất nhanh nếu chăm chỉ tưới cây, chưa tính đến việc mời bạn bè thì trong vòng 1h đã nhận được 6K rồi.