Cách tìm bạn bè Facebook trên TikTok cực nhanh chóng, cực đơn giản

Bạn là người dùng thường xuyên sử dụng TikTok trên điện thoại từng ngày, từng giờ. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách tài khoản TikTok của bạn bè của bạn trên TikTok thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi bài viết dưới đây, Napgame24h.com sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn từng bước tìm bạn bè Facebook trên TikTok cực nhanh chóng, cực đơn giản giúp tiết kiệm thời gian hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

cach-tim-ban-be-facebook-tren-tiktok

>>> Mách nhỏ: Cách nạp tiền TikTok bằng thẻ cào điện thoại uy tín, nhanh nhất

Hướng dẫn tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok siêu dễ

Để tìm kiếm bạn bè Facebook trên TikTok chính xác, thì các bạn cần phải thực hiện theo đúng 4 bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nên truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoai. Và sau đó, hãy chọn vào mục Tôi ở bên dưới góc trái màn hình.

cach-tim-ban-be-facebook-tren-tiktok1

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Thêm bạn bè. Lúc này, màn hình giao diện sẽ chuyển sang giao diện mới, bạn chỉ cần chọn tiếp vào mục Tìm bạn bè Facebook.

cach-tim-ban-be-facebook-tren-tiktok4

Bước 3: Ứng dụng sẽ yêu cầu muốn quyền truy cập vào Facebook, các bạn hãy nhấn Tiếp tục để thực hiện bước tiếp theo -> nhấn vào Mở để mở ứng dụng Facebook lên -> chọn vào Tiếp tục.

cach-tim-ban-be-facebook-tren-tiktok3

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy thoát ra ngoài vài giây và sau đó hãy nhấn vào mục Tìm bạn bè Facebook. Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị tất cả bạn bè của bạn đang sử dụng mạng TikTok, các bạn có thể nhấn Follow để theo dõi họ nhé!

cach-tim-ban-be-facebook-tren-tiktok2

>>> Lưu ngay: Cách xử lý lỗi bạn đang Follow quá nhanh trên TikTok

NOTE: Hệ thống sẽ hiển thị danh sách tất cả bạn bè trên Facebook mà các bạn đã kết bạn trước đó. Đối với những tài khoản TikTok chưa kết bạn hoặc đang theo dõi sẽ không được hiển thị

Như vậy qua bài viết trên đây đã giúp các bạn tìm kiếm bạn bè Facebook trên TikTok của mình rồi nhé. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người và đừng quên để lại 1 like bên dưới nhé!

>>> Hỏi đáp: Bao nhiêu Follow thì được tích xanh TikTok?

Chúc các bạn thực hiện thành công!