Cách thêm nhạc vào video TikTok trên điện thoại cực đơn giản

TikTok đang được phát triển dựa trên nền tảng video nên những video của bạn cần nội dung hay cần có nhạc nền phù hợp. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com tìm hiểu ngay cách thêm nhạc vào video TikTok trên điện thoại cực đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé!

cach-them-nhac-vao-video-tiktok-tren-dien-thoai

Hướng dẫn thêm nhạc vào video TikTok trên điện thoại cực đơn giản

Để thêm nhạc vào video TikTok trên điện thoại thì các bạn hãy cùng thực hiện theo đúng các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào ứng dụng TikTok đã được tải và cài đặt sẵn trước đó.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn hãy chọn biểu tượng dấu cộng “+” hệ thống sẽ chuyển sang giao diện camera. Để chỉnh sửa video trên TikTok cần ấn chọn vào mục Tải lên.

>>> Mách nhỏ: Cách nạp xu TikTok bằng thẻ cào điện thoại uy tín, nhanh nhất

Bước 3: Tiếp đến, hệ thống sẽ chuyển đến thư viện lưu trữ video. Lúc này, hiển thị danh sách các video để các bạn có thể lựa chọn và ấn chọn vào một video mà bạn muốn ghép nhạc trên TikTok. Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện xem video trước khi ghép nhạc.

Bước 4: Bạn hãy chọn vào Tiếp theo để tiếp tục thực hiện chỉnh sửa video trên TikTok. Để có thể chèn nhạc vào video bạn hãy ấn chọn vào mục Chọn nhạc ở góc tay phải màn hình.

>>> Xem ngay: Cách tìm tên bài hát trên Tik Tok siêu đơn giản

Bước 5: Lúc này, Tiktok sẽ hiển thị danh sách các list bài nhạc mà ứng dụng đang có sẵn cũng như hot nhất (thuộc top trending) hiện nay. Bạn cần phải lựa chọn nhạc nền phù hợp với nội dung video bằng cách tich vào ô bên cạnh.

Bước 6: Sau khi bạn đã chèn nhạc hoàn tất, bạn hãy ấn chọn biểu tượng Tiếp theo để thực hiện chia sẻ video này lên TikTok.

NOTE: Video được ghép nhạc sẽ được hệ thống tự động đăng tải lên TikTok, sau khi quá trình này hoàn tất các bạn hoàn toàn có thể chọn tải lên MXH bất kỳ như: Facebook, Zalo…

>>> Tham khảo: Cách ghép nhạc vào ảnh trên TikTok tưởng không dễ

Chúc các bạn thực hiện thêm nhạc vào video trên tik tok thành công nhé!