Làm thế nào để thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago?

Ứng dụng Hago là sân chơi để mọi người ở khắp mọi nơi có thể vui chơi, giao lưu gặp gỡ trò chuyện lẫn nhau. Nếu như chưa biết cách để thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago như thế nào, các bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của Napgame24h.com để thực hiện nhé!

Hướng dẫn cách thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago

Các bạn nên tải ứng dụng Hago phiên bản mới nhất về điện thoại để có thể thực hiện được giống với các hướng dẫn bên dưới đây:

1. Cách thêm bạn bè trên Hago

a. Gửi lời mời đến bạn bè trên Facebook, Messenger, Zalo…

 • Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn chọn vào Ảnh đại diện tài khoản Hago của bạn -> Chọn vào mục Mời bạn bè.

 • Các bạn có thể chọn lựa các ứng dụng để gửi lời mời kết bạn trên đây như: Facebook, Messenger, Zalo, Instagram, Line… Đường dẫn sẽ chứa ID tài khoản Hago của bạn và bạn bè khi truy cập vào đó sẽ có thể kết bạn nhanh chóng tới bạn.

b. Thêm bạn bằng chức năng gợi ý có sẵn

 • Cũng tại giao diện chính của ứng dụng Hago, các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy hiển thị mục: Những người có thể bạn quen. Nếu muốn kết bạn, các bạn nhấn vào chữ Thêm ngay dưới người dùng đó.
 • Tìm kiếm bằng biệt hiệu, ID:
  • Để thêm bạn trên Hago bằng chức năng tìm kiếm bằng biệt hiệu, ID, các bạn lựa chọn vào mục: Chơi cùng bạn bè -> Tìm đến Thanh tìm kiếm của ứng dụng.

  • Các bạn có thể gõ tên Biệt hiệu của người dùng đó trên ứng dụng Hago hoặc gõ tên ID để tra cứu. Nếu muốn kết bạn với người dùng đó, bạn chọn vào Thêm.

c. Thêm bạn bằng chức năng tìm kiếm xung quanh

 • Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lựa chọn vào mục: Tìm kiếm mọi người. Danh sách những người dùng ở xung quanh cũng đang dùng ứng dụng Hago sẽ được hiển thị lên. Để thêm bạn với người dùng nào, các bạn lựa chọn vào Ảnh đại diện của người đó-> Chọn vào chữ Thêm. Khi kết bạn thành công, trên ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ: Đã gửi yêu cầu kết bạn.

 • Các bạn có thể chọn lọc đối tượng kết bạn ở chức năng tìm kiếm mọi người bằng cách chọn vào Biểu tượng giới tính: Các bạn có thể lựa chọn đối tượng nam, nữ hoặc tất cả.

>>> Không thể bỏ lỡ: Cách nạp tiền Hago bằng thẻ Viettel nhận ngay khuyến mãi 500% cho lần nạp đầu tiên.

2. Cách xóa bạn bè trên Hago

 • Tại giao diện chính của ứng dụng, tiến hành chọn vào Ảnh đại diện tài khoản Hago của bạn -> Chọn ngay vào dòng Bạn bè của tôi.

 • Danh sách tất cả những người dùng mà bạn đã từng kết bạn sẽ hiển thị trên đây. Để xóa bạn bè trên Hago, bạn nhấn vào Tên người dùng cần xóa -> Chọn vào Biểu tượng 3 dấu chấm.

 • Tiến hành nhấn vào dòng Xóa bạn -> 1 thông báo sau đó sẽ hiển thị, bạn lựa chọn vào OK để xác nhận hoàn tất việc xóa bạn bè trên Hago.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn cách thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

>>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký, tạo tài khoản Hago trên Android, iPhone