Làm thể nào để tắt chức năng tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile?

Chức năng tự động nhặt đồ PUBG Mobile đã giúp rất nhiều game thủ trong quá trình loot đồ đang thiếu hoặc số lượng túi đồ chưa đầy, mặc dù đây là một chức năng hữu ích nhưng đôi khi nó lại khiến người chơi mất rất nhiều thời gian. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Napgame24h.com xin hướng dẫn các bạn cách tắt tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Hướng dẫn tắt tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile

Để thực hiện cách tắt tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile các bạn sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện khởi động trò chơi PUBG Mobile cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị. >>> Tham khảo ngay: Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone chi tiết A-Z.

Bước 2: Tại giao diện chính trò chơi PUBG Mobile, để có thể thực hiện cách tắt tự động nhặt đồ PUBG Mobile, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ chuyển các bạn sang giao diện cài đặt chung các tính năng của trò chơi này, tiếp đó các bạn sẽ ấn chọn mục Nhặt (Pick-up) để thay đổi các thiết lập trong game.

>>> Xem ngay: Cách chỉnh đồ họa, thiết lập độ phân giải PUBG Mobile

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ lần lượt thực hiện tắt các chức năng như hình dưới để thực hiện tắt tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile theo nhu cầu sử dụng của cá nhân mình.

Trong đó:

  • Auto Pick-up: Tự động nhặt mọi loại đồ thông thường.
  • Auto Pick-up Pistol: Tự động nhặt vũ khí lục, súng lục.
  • Stop auto pick-up when list is collapsed: Tắt nhặt đồ tự động từ các hòm đồ đối phương đã bị tiêu diệt, bị hạ.
  • Auto pick-up Lv.3 Backpacks: Tự động nhặt ba lô cấp 3

>>> Click ngay: 10 Lỗi PUBG Mobile thường gặp và cách khắc phục

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước giúp người chơi có thể thực hiện cách tắt tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile, một cách giúp bạn làm chủ cuộc chơi một cách dễ dàng hơn với những vật phẩm mà mình quan tâm.

>>> Đừng bỏ lỡ: 5 Mẹo phát hiện và áp sát kẻ địch từ xa dành cho game thủ mới

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!