Cách tạo và quản lý phòng chat cá nhân Hago

Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin hướng dẫn các bạn cách tạo và quản lý phòng chat cá nhân giúp các bạn có cho mình một phòng chat riêng rồi tự trang trí, tổ chức hoạt động để mời mọi người xung quanh tham gia. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Xem ngay: Cách tải và cài đặt Hago trên điện thoại Android, iPhone

Hướng dẫn cách tạo và quản lý phòng chat cá nhân Hago

1. Cách tạo phòng chat cá nhân trên Hago

Bước 1: Đầu tiên, từ giao diện chính của Hago sau khi đăng nhập, các bạn kéo xuống dưới tìm chọn mục PHÒNG CHAT

Bước 2: Trong danh sách các phòng được tạo bởi người dùng khác, bấm vào Biểu tượng ngôi nhà màu xanh lá sau đó hoàn thành các yêu cầu đặt tên, chủ đề cho phòng chat của bạn.

Lưu ý:

  • Nếu có thông báo “Không thể tạo phòng mới, cần đợi đủ 60 phút trở lên cho mỗi lượt vào phòng” thì bạn hãy tham gia các phòng chat do người khác tạo ra rồi treo nick đủ thời gian yêu cầu.
  • Mỗi tài khoản Hago chỉ có thể tạo tối đa được 1 phòng chat cá nhân và không thể xóa nó.

>>> Không thể bỏ lỡ: Cách nạp tiền Hago bằng thẻ Viettel nhận ngay khuyến mãi 500% cho lần nạp đầu tiên

2. Cách quản lý phòng chat cá nhân trên Hago

Trong giao diện phòng chat cá nhân được bạn tạo ra, bạn được quyền thiết lập tất cả tính năng mà Hago cung cấp sẵn.

Quy tắc hoạt động phòng chat:

Mỗi phòng chat sẽ có 8 chiếc ghế, trong đó ghế số 1 (NO.1) là của chủ phòng (bạn). Còn lại 7 ghế kia từ NO.2 đến NO.8 bạn có thể bấm vào Biểu tượng dấu “+” để mời bạn bè vào ngồi hoặc khóa lại không cho bất kỳ ai bên ngoài vào phòng chat ngồi.

Khi có khách vào ngồi, bạn có thêm quyền đuổi họ ra khỏi phòng để nhường ghế cho người khác nếu cần. Khi tất cả ghế đã đầy thì những người tham gia tiếp theo sẽ chỉ ở vai trò khán giả tức là chỉ xem và nghe.

Tổ chức hoạt động”

8 nhân vật chính bao gồm cả chủ phòng ngồi ghế sẽ được tham gia các hoạt động mà phòng chát tổ chức. Với vai trò chủ phòng bạn có thể tùy tổ chức chương trình cho phòng chat bằng cách bấm vào Biểu tượng Game ở dưới thanh công cụ.

Tại đây sẽ có 2 mục cho bạn lựa chọn bao gồm:

  • Trò chơi: Karaoke, Baccarat, vẽ và đoán, nhà vô địch, chọn tôi…
  • Sự kiện: Lucky whell, Hago Privilege Shop, Oẳn tù tì, lucky bet, Vòng quay

>>> Bạn đã biết: Cách thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago

Karaoke

  • Một trong số hoạt động phổ biến thường được tổ chức trong phòng chat Hago là Karaoke. Khi bạn tổ chức Karaoke thì chế độ phát trực tiếp sẽ bắt đầu đồng thời Micro điện thoại sẽ đảm nhận ghi âm. Những người đang ngồi ghế có thể tùy ý chọn một bài hát thêm vào danh sách sau đó chờ đợi đến lượt mình thể hiện.

Lưu ý: Khi người khác đang karaoke, những người ngồi ghế cần giữ im lặng bằng cách tắt micro để âm thanh không bị nhiễu tránh ảnh hưởng với những người xung quanh đang nghe.

Nghe nhạc

  • Ngoài ra, còn một hoạt động cũng được nhiều người yêu thích trong phòng chat Hago đó chính là cùng nghe nhạc. Hoạt động này chỉ dành cho chủ phòng, những người ngồi ghế và khán giả sẽ chỉ nghe được những bài hát mà chủ phòng lên danh sách phát.
  • Để sử dụng tính năng này, chủ phòng cần bấm vào biểu tượng Danh Mục -> chọn dòng Âm nhạc. Trình phát sẽ hiện lên với những bài hát được lưu trữ sẵn trên điện thoại, chỉ cần bấm nút Play để phát.

Lưu ý: Để âm thanh phát có chất lượng cao bạn nên kích hoạt tính năng HQ Sound (đồng nghĩa dung lượng 3G, 4G sẽ nặng hơn một chút).

Thay đổi tên và mô tả phòng chat:

Ban đầu khi khởi tạo phòng chat Hago sẽ cho bạn đặt tên và chọn chủ đề chat một lần. Nhưng nếu trong lúc vận hành, bạn muốn thay đổi các thông tin trên cũng không có gì khó. Việc đặt tên, chủ đề của phòng chat sẽ giúp những người xung quanh nhìn thấy cũng như thu hút sự tham gia của họ.

Để đổi tên phòng chat, bạn hãy bấm vào biểu tượng Cây bút ở tên phòng chat hiện tại sau đó hoàn thành việc chọn chủ đề và sửa tên phòng theo ý muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể bổ sung nội quy hoặc thông báo… tùy ý (giới hạn 500 chữ) bằng nút Chỉnh sửa cho mọi người khi tham phòng đều nhìn thấy

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách tạo và quản lý phòng chat cá nhân Hago. Nếu xem xong bạn còn thắc mắc thêm vấn đề nào cần giải đáp thì hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ cập nhật thêm cho bài viết hoàn chỉnh hơn.

>> Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký, tạo tài khoản Hago trên Android, iPhone

Chúc các bạn thành công nhé!