Cách đăng ký, tạo tài khoản Hago trên Android, iPhone

Hago ứng dụng đã quá quen thuộc với hầu hết các bạn rồi phải không? Để truy cập các chức năng của ứng dụng bạn phải đăng ký tài khoản hago thì mới có thể thực hiện được đơn giản dễ dàng. Vậy thì làm sao để đăng ký tên nick hago? Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Hago trên Android, iPhone đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Hago trên Android, iPhone

Để thực hiện các bước giúp bạn có thể thực hiện cách tạo tài khoản Hago các bạn sẽ có các thao tác như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Hago cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng
  • Bước 2: Tiếp đó, các bạn sẽ khởi động ứng dụng Hago đã được tải và cài đặt thành công về thiết bị của mình.
  • Bước 3: Tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn mục Cho phép với yêu cầu quyền đăng nhập vào thiết bị như hình dưới. Và tại màn hình đăng nhập, các bạn có thể lựa chọn tạo tài khoản Hago bằng Facebook, Google hay bằng số điện thoại.

  • Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ thực hiện việc tạo tài khoản Hago bằng số điện thoại bằng cách ấn chọn biểu tượng điện thoại.

>>> Không thể bỏ lỡ: Cách nạp tiền Hago bằng thẻ Viettel nhận ngay khuyến mãi 500% cho lần nạp đầu tiên.

  • Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập chính xác số điện thoại mà bạn đang sử dụng, sau đó ấn chọn Nhập mã để nhận mã xác nhận tạo tài khoản Hago.

  • Bước 3: Khi bạn đã nhập thành công mã xác nhận vừa nhận được, các bạn sẽ ấn chọn mục Đăng nhập. Hệ thống sẽ tiếp tục tiến hành chuyển các bạn sang giao diện nhập các thông tin tài khoản khác như: Tên, ngày sinh, giới tính.

  • Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể ấn chọn biểu tượng Máy ảnh  xác nhận Cho phép hệ thống ứng dụng truy cập vào điện thoại như hình trên để tiến hành đăng hình ảnh đại diện như hình dưới.

  • Khi đã thực hiện hoàn tất việc nhập hết các thông tin cần thiết, các bạn sẽ ấn chọn Đã xong để hoàn tất việc tạo tài khoản Hago trên điện thoại cũng như tiếp tục tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng này.

  • Bước 4: Và đây là giao diện ứng dụng Hago sau khi các bạn đã vừa cùng nhau thực hiện xong các bước tạo tài khoản Hago trên điện thoại Android, iPhone.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Hago để bạn sử dụng. Hi vọng qua các bước thực hiện này các bạn sẽ sớm có tài khoản để sử dụng và thoải mái chơi game cũng như kết bạn với nhiều người ở khắp mọi nơi.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!