Cách tạo phòng trong PUBG Mobile cực chi tiết dành cho gamer mới

PUBG Mobile cung cấp tính năng Private Room – Phòng Chơi Riêng để game thủ có thể tự do tấu hài vui vẻ với nhau thay vì bị ràng buộc bởi những vòng bo dần dần co lại. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin hướng dẫn các bạn cách tạo phòng trong PUBG Mobile cực chi tiết dành cho gamer mới. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng trong PUBG Mobile

Để tự tạo một phòng chơi PUBG Mobile, mời các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở game PUBG Mobile trên thiết bị hoặc máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản bạn thường sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách chơi PUBG Mobile bằng máy tính, có thể tham khảo hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên PC bằng giả lập Android tại đây

Bước 2: Bấm vào Biểu tượng ngôi nhà như trong hình dưới đây.

Bước 3: Chọn Creat Room để tiến hành tạo phòng.

Bước 4: Bạn sẽ được yêu cầu phải sở hữu vật phẩm “Room Cards” để có thể tạo phòng. Để sở hữu “Room Cards” bạn cần phải bỏ một khoản tiền nhỏ ra để mua, bấm OK nếu đồng ý mua.

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện cửa hàng trong game với vật phẩm “Room Card” trong giỏ hàng. Vật phẩm này có giá 100UC – loại tiền tệ chỉ có được thông qua nạp tiền thật vào game. Bấm vào nút màu vàng có biểu tượng 100UC như hình dưới để tiến hành mua.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách mua skin Pubg Mobile | Cách nhận skin free

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận, bấm nút Purchase màu vàng để tiến hành mua Room Card. Sau đó, các bạn đã có thể tạo phòng chơi game theo ý mình.

Nếu bạn không có đủ UC, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản game. Chọn OK nếu bạn vẫn xác định nạp tiền.

Game sẽ chuyển sang giao diện nạp tiền với các mệnh giá tiền khác nhau để bạn lựa chọn.

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Với việc tạo phòng PUBG Mobile, bạn có thể solo riêng với bạn bè của mình hoặc tạo phong với danh sách bạn bè có sẵn.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!