Cách tận dụng tối đa không gian của balo trong PUBG Mobile

Ngoài kinh nghiệm chơi và sử dụng những mẹo hữu ích trong PUBG Mobile thì việc sắp xếp balo cũng liên quan ít nhiều đến việc giành TOP 1 trong game. Để tận dụng tối đa không gian của balo trong PUBG Mobile của mình một cách hợp lý nhất bạn có thể tham khảo qua một vài ý kiến ở dưới đây của Napgame24h.com để chọn vật phẩm cho từng loại balo của mình nhé!

Hướng dẫn tận dụng tối đa không gian của balo trong PUBG Mobile

1. Sức chứa của các loại balo

  • Balo cấp 1: Sức chứa +150
  • Balo cấp 2: Sức chứa +200
  • Balo cấp 3: Sức chứa +250

Đầu tiên, bạn phải biết rõ balo của mình có bao nhiêu không gian. Thực tế, balo cấp 1 và balo cấp 2 không khác nhau mấy. Balo cấp 2 cung cấp cho bạn thêm chút chỗ chứa, khoảng một can xăng.

Một cách khác để tăng không gian balo hơn là mặc áo giáp. Và nhờ áo giáp bạn đang mặc, balo của bạn sẽ thêm 50 sức chứa. Và không gian đó đủ để bạn chứa thêm chút bom.

  • Áo giáp quân đội (cấp 1): +50 sức chứa
  • Áo giáp quân đội (cấp 2): +50 sức chứa
  • Áo giáp quân đội (cấp 3): +50 sức chứa

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

2. Đạn và vũ khí

Tiếp theo là phần vũ khí. Đa phần người chơi không cầm một lúc 2 khẩu súng trường. Thường là một súng trường một SMG, hoặc combo súng PUBG Mobile bắn tỉa và súng trường.

Đặc biệt, đạn SMG sẽ chiếm ít không gian hơn so với đạn súng trường. Thậm chí với combo súng bắn tỉa súng trường, khẩu Sniper chỉ cần số lượng đạn rất ít. Vậy nên nếu bạn dùng súng bắn tỉa, nên cầm khoảng 30 – 40 viên là đủ. Nhiều hơn nữa cũng không dùng hết số đạn đó.

Nhiều người chơi thích nhặt hơn 500 viên đạn. Trừ khi nhặt giúp đồng đội, chứ làm vậy là quá dư thừa và không thể dùng hết.

>>> Bạn đã biết: AR vs SMG PUBG Mobile, loại vũ khí nào tốt hơn?

Nên nhặt bao nhiêu trang bị?

Chỉ mang theo những trang bị thực sự cần thiết. Vậy bao nhiêu là đủ? Dưới đây là gợi ý số lượng trang bị cho một balo:

  • 3 bộ sơ cứu
  • 5 băng gạc
  • 2 thuốc giảm đau
  • 2 nước tăng lực
  • 200 – 250 đạn cho một khẩu súng
  • Thêm 30 viên đạn cho Sniper
  • 2 lựu đạn phá mảnh
  • 5 bom khói; hoặc 4 bom khói và 1 bom xăng

Nếu bỏ toàn bộ trang bị trên vào balo cấp 2, bạn vẫn còn dư khoảng 30% không gian chứa đồ. Với không gian dư này, bạn có thể nhặt thêm một số vật phẩm khác quan trọng hơn. Hoặc giữ đồ đạc hộ đồng đội của mình nếu cần.

>>> Làm thể nào: Để tắt chức năng tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile?

Người chơi thường tốn rất nhiều thời gian để nhồi nhét tất cả đạn dược nước tăng lực và bom mà họ thấy vào balo. Đây là một thói quen không tốt. Nếu bạn đang như vậy, hãy dựa vào các gợi ý trên và giảm bớt số lần loot nhé.

Trên đây là hướng dẫn tận dụng tối đa không gian của balo trong PUBG Mobile. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!