Cách tải và cài đặt Hago trên điện thoại Android, iPhone

Hago ra đời được biết đến là một mạng xã hội rất độc đáo, có thể kết nối nhiều người dùng với nhau. Việc tạo cho mình một tài khoản Hago hẳn được nhiều bạn trẻ săn đón. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức tải và cài đặt Hago trên điện thoại. Giải đáp những vướng mắc mà hầu hết những người mới bắt đầu chơi Hago gặp phải. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Hago trên điện thoại Android, iPhone

Lưu ý: Vì cách thực hiện tải và cài đặt Hago trên Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn tải và sở hữu ứng dụng thú vị này.

>>> Không thể bỏ lỡ: Cách nạp tiền Hago bằng thẻ Viettel nhận ngay khuyến mãi 500% cho lần nạp đầu tiên.

Để thực hiện cách tải và cài đặt Hago trên các thiết bị iPhone các bạn sẽ có các bước thao tác như sau:

  • Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng App Store (Ch Play trên Android.) từ màn hình chính điện thoại iPhone của mình để truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại.
  • Bước 2: Tại giao diện này, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm và nhập từ khoá “Hago“như hình dưới.

  • Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị ứng dụng phù hợp theo từ khoá mà bạn đã nhập ở trên, và để tải và cài đặt Hago trên điện thoại, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn Nhận  xác nhận Cài đặt.

  • Tuy nhiên, để có thể tải và cài đặt Hago các bạn sẽ cần phải có tài khoản Apple ID, nếu như bạn chưa có, các bạn có thể đăng ký ngay Apple ID để tiếp tục điều này.
  • Ngay lập tức, chương trình sẽ tiến hành việc tải và cài đặt Hago trên điện thoại của các bạn. Và khi quá trình này kết thúc, các bạn ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

  • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất việc tải và cài đặt Hago, các bạn sẽ tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng này, đầu tiên đó chính là xác nhận Cho phép ứng dụng truy cập Vị trí trên điện thoại, và tiến hành đăng nhập tài khoản Hago.

  • Tại ví dụ này, chúng tôi lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, các bạn sẽ xác nhận Tiếp tục dưới tên và ấn chọn Mở khi quá trình đăng nhập Hago đã hoàn tất.

>>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký, tạo tài khoản Hago trên Android, iPhone

  • Bước 5: Và cách kết nối bạn bè trên ứng dụng Hago vô cùng thú vị sau khi tải và cài đặt Hago. Các bạn sẽ ấn chọn Biểu tượng kết nối màu xanh ở giữa màn hình. Ngay lập tức, chương trình sẽ dò tìm những người bạn phù hợp, và quá trình kết nối hoàn tất như hình dưới.

  • Lúc này, các bạn đã có thể trò chuyện với những người bạn mới trên Hago thông qua giọng nói.

Như vậy, các bạn đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và cài đặt Hago trên điện thoại Android, iPhone rồi đấy.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!