Cách sửa lỗi không xoay được chuột game PUBG Mobile VNG

Gần đây có khá nhiều game thủ than phiền rằng họ gặp một số lỗi khi chơi PUGB Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy. Một trong số lỗi thường gặp đó chính là nhân vật không xoay được hết chuột, tức là chỉ xoay được một khoảng nhất định rồi bị dừng lại, không quay được 360 độ. Chính vì vậy, hôm nay Napgame24h.com sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không xoay được chuột game PUBG Mobile VNG khi chơi trên Tencent. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Hướng dẫn cách sửa lỗi không xoay được chuột game PUBG Mobile VNG

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào Control Panel trên máy tính, có thể vào Control Panel bằng từ khóa search trong Cortana.

Bước 2: Sau khi vào Control Panel bạn chọn Programs and Features.

Bước 3: Tiếp theo đó, các bạn gỡ bản cài đặt Tencent Gaming Buddy mà bạn đang sử dụng ra bằng cách chuột phải vào chọn Uninstall/ Change.

Chọn Gỡ cài đặt, và sau đó chờ đợi để quá trình xóa Tencent Gaming Buddy hoàn tất.

Bước 4: Sau đó, các bạn tải PUBG Mobile VNG dành cho PC. Phiên bản này chính là phiên bản PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy do VNG phát hành.

>>> Tham khảo ngay: Cách tải và cài đặt PUBG Mobile trên PC bằng giả lập Android

Dung lượng của file tải về rất nhẹ, chỉ khoảng 9MB, bạn bấm vào file exe đẻ tiến hành cài đặt trên máy tính

Sau khi cài đặt xong bạn chọn Start để khởi động phần mềm

Đây là bản cài đặt online nên thời gian sẽ tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Thưởng thì khoảng thời gian cài đặt mất khoảng 30 phút

Sau khi cài đặt xong các bạn hãy thử vào trận hoặc chọn chế độ Training Mode, và bạn sẽ không còn phải gặp tình trạng lỗi không xoay được chuột khó chịu kia nữa.

Trên đây là hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi không xoay được chuột chơi game PUBG Mobile VNG mà rất nhiều game thủ gặp phải khi sử dụng phiên bản PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming, thực ra bạn vừa xóa phiên bản Tencent Gaming Buddy quốc tế và thay vào đó là cài đặt Tencent Gaming Buddy do VNG cung cấp, nhưng chắc chắn sẽ ổn định hơn nhiều.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách FIX lỗi không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!