Cách sử dụng súng lục trong Pubg Mobile hiệu quả nhất

Súng lục là một trong những vũ khí vô cùng quen thuộc trong Pubg Mobile. Tuy nhiên, nhiều game thủ lại không thích lựa chọn vũ khí này. Thực ra súng lục là một vũ khí vô cùng đắc lực nhưng do chưa vận dụng đúng thời điểm nên bạn không có được kết quả như ý. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin hướng dẫn bạn Cách sử dụng súng lục trong Pubg Mobile hiệu quả nhất.

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Các loại súng lục trong Pubg Mobile hiện nay

Để có thể sử dụng các loại súng lục hiệu quả thì các game thủ cần phải biết về các loại súng hiện có. Nắm rõ các thông số kỹ thuật trên từng loại súng sẽ giúp bạn có thể chọn được súng có tầm ngắm, công lực phù hợp để tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn.

Hiện đang có 7 loại súng lục trong PUBG Mobile (không tính Flare Gun) đó là:

Tên súng Sát thương Loại đạn Băng đạn mặc định Tầm hiệu quả (mét) Chế độ bắn
P92 35 9mm 15 15 Single
P1911 41 0.45 7 15 Single
P18C 23 9mm 17 12 Single/Auto
R1895 55 7.62 7 30 Single
Sawed-off 160 12G 2 10 Single
R45 55 0.45 6 25 Single
Skorpion 22 9mm 20 12 Single/Auto

>>> Tìm hiểu ngay: Các loại súng trường (Assault Rifles) phổ biến nhất trong PUBG Mobile

Mẹo sử dụng súng lục Pubg Mobile hiệu quả

Mặc dù súng lục không có quá nhiều ưu điểm như các loại súng còn lại nhưng nếu bạn hiểu và sử dụng súng lục đúng thời điểm thì vẫn có thể làm nên nhiều trận thắng trong mỗi cuộc chiến.

  • Trong trường hợp chưa tìm được loại súng nào thì bạn có thể chọn súng lục để bắn các mục tiêu từ xa, hạ những mục tiêu ở thời điểm đầu game khi mà họ chưa có bất cứ loại vũ khí nào cả.
  • Thêm trang bị ống ngắm để gia tăng công suất cho súng lục. Thêm ống ngắm holo để phục vụ cho việc nhắm bắn chuẩn xác hơn, cách này giúp tăng phạm vi bắn trong bán kính 100m.

  • Sử dụng súng lục khi bạn bị tấn công gần: Với ưu điểm tầm bắn gần và nhanh, độ chính xác khá cao súng lục sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiêu diệt kẻ thù trong phạm vi gần. Nếu bạn sử dụng các loại súng sử dụng đạn 7.62mm thì sẽ rất nhanh hết đạn vậy nên thêm 1 trợ thủ súng lục là điều cần thiết.

  • Gắn thêm các vật dụng giảm thanh, reddot, băng đạn mở rộng để tăng thêm hiệu quả khi sử dụng. Với cách này tiếng súng của bạn sẽ rất nhỏ. Kẻ địch sẽ không thể nghe được tiếng súng của bạn ngoài bán kính 100m và kể cả trong bán kính sẽ không nghe được nếu không để ý kỹ.

  • Nếu các vũ khí của bạn trang bị đã bị hết đạn ngay trong vòng bo thì súng lục chính là vũ khí đắc lực giúp bạn chiến thắng.
  • Để sử dụng súng lục hiệu quả thì bạn nên chọn những khẩu súng có nhiều ưu điểm như P1911, R45 hoặc P18C hay Skorpion. Súng lục chỉ chiếm 1 diện tích rất nhỏ trong balo của bạn vậy nên hãy luôn trang bị 1 khẩu súng lục để trợ giúp bạn khi cần thiết nhé.

Trên đây là những gợi ý về cách sử dụng súng lục hiệu quả trong Pubg Mobile. Hy vọng những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng dành thêm nhiều chiến thắng với súng lục!

>>> Tham khảo ngay: Cách sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!