Cách sử dụng Shotgun PUBG Mobile chuẩn nhất và một số mẹo hay

Biết cách sử dụng một khẩu súng Shotgun hiệu quả có thể tăng tỷ lệ sống sót của bạn trong trận chiến và đôi khi giành chiến thắng. Chính vì vậy, Napgame24h.com xin hướng dẫn cách bạn cách sử dụng Shotgun hiệu quả trong PUBG Mobile. Hãy tham khảo nhé!

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Mẹo và cách sử dụng Shotgun PUBG Mobile chuẩn nhất 

Loại súng này chỉ nên được sử dụng trong giai đoạn đầu game vì PUBG Mobile khác nhiều so với các game bắn súng khác. Hầu hết nếu không phải tất cả các cuộc chạm trán đều ở xa hơn tầm bắn thì một khẩu súng ngắn là vô cùng hiệu quả tại thời điểm này. Ngay cả SMG cũng là một sự lựa chọn hợp lý với súng ngắn Shotgun trong phạm vi gần.

1. Sawed-off shotgun

  • Đây là loại trang bị một tay, thường được xếp vào hàng các loại súng lục nhưng trong PUBG Mobile nó được sếp là một loại shotgun hẳn hoi. Xét về mức sát thương không có quá nhiều nổi bật cũng như tầm bắn của nó.
  • Hơn thế nữa, hạn chế của nó chính là sở hữu 2 viên đạn cho mỗi lần bắn và điều duy nhất khiến nó hơn các loại shotgun trên chính là độ giật của nó thấp hơn. Bạn cũng có thể coi đây là trang bị chống cháy.

2. Shotgun S12K

  • Có lẽ Shotgun S12K là loại shotgun tốt nhất với băng đạn mở rộng 8 viên cho mỗi lần bắn, có khả năng bắn liên tục, sát thương cao và có tầm bắn trong khoảng 100 mét. Tất nhiên bắn càng xa thì uy lức của Shotgun S12K càng giảm.

  • Ngoài ra, loại súng này hỗ trợ đến 8x Scope, tuy vậy không phù hợp chút nào mà bạn chỉ cần đến 2x hoặc 4x Scope đã là quá đủ với các loại shotgun, đặc biệt như Shotgun S12K.

>>> Tìm hiểu ngay: Top 3 khẩu súng Shotguns PUBG Mobile được giới streamer sử dụng nhiều nhất

3. Shotgun S686

  • S686 là loại shotgun cổ điển nhất PUBG Mobile với khả năng gây sát thương khá, độ chính xác trung bình và tầm bắn cũng ở mức trung bình, đây là loại vũ khí mà bạn có thể “thường xuyên” nhặt được tại khắp nơi trên bản đồ.
  • Điểm yếu của loại vũ khí này chính là chỉ có thể nạp 2 viên đạn cho mỗi lần bắn, quá bất tiện nếu bạn tấn công tầm gần và cũng chả đủ sức để sử dụng cho tầm xa, dĩ nhiên vào thời điểm đầu tiên của trận đấu thì việc sở hữu S686 cũng tăng cơ hội sống sót cho bạn.

4. Shotgun S1897

  • Có thể nói Shotgun S1897 là thứ vũ khí cải thiện toàn phần so với S686 với sát thương mạnh hơn, hỗ trợ lên đến 5 viên đạn và có thể vừa thay vừa bắn được, một tính năng độc nhất vô nhị mà chỉ có Shotgun S1897 mới có.
  • Về tấm bắn chúng ta cũng không hy vọng được gì nhiều ở các loại vũ khí Shotgun nhưng với Shotgun S1897 có mức sát thương và độ chính xác tốt hơn, bạn có thể sử dụng loại vũ khí này lâu dài trong trận đấu.

Lưu ý khi s dng các loi Shotgun

  • Shotgun là loại vũ khí gây sát thương cao khi ở gần, nó cũng là loại sát thương tầm gần nên áp sát đối thủ và bắn sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Kể cả khi địch có giáp cũng mất một lượng máu không nhỏ nếu Shotgun được phát hỏa từ tầm gần.
  • Không nên sử dụng Shotgun làm vũ khí bắn tỉa hoặc tương tự như vậy, bản thân Shotgun thể phòng thủ hoặc tấn công nhà tuy mục đích và tất cả các mục tiêu của nó phải ở tầm gần, ngay cả khi nó hỗ trợ đến 8x Scope.

Như vậy, các bạn vừa cùng tìm hiểu qua cách sử dụng súng Shotgun PUBG Mobile một cách hoàn hảo, mỗi khẩu súng ngắn đều có một đặc điểm và lợi thế riêng biệt. Nếu người chơi có thể tận dụng lợi thế đó thì việc chiến thắng là điều rất đơn giản và dễ dàng.

>>> Xem ngay: 5 Mẹo phát hiện và áp sát kẻ địch từ xa dành cho game thủ mới

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!