Cách sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

Có thể nói, nếu như những khẩu súng SMG, AR, DMR, SR đề cao kỹ năng của người chơi thì những quả lựu đạn lại mang đậm tính chiến thuật. Tuy nhiên, để sử dụng lưu đạn trong PUBG Mobile một cách hiệu quả nhất thì không phải game thủ nào cũng nắm được bí quyết. Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu một số mẹo dùng lưu đạn phát huy được hết công dụng của nó qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Hướng dẫn cách sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

1. Lựu đạn nổ (Frag Grenade)

  • Frag Grenade là loại lựu đạn nổ sau khi bạn rút chốt và ném vài giây sau đó. Đây là loại lựu đạn có sức sát thương lớn và diện rộng được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Frag Grenade có thể tìm thấy ở rất nhiều vị trí nhà cửa khi bạn tham gia loot đồ.
  • Frag Grenade có thể ném ở tầm cao (High Toss) đến và tiêu diệt các mục tiêu từ xa trong trường hợp bạn không nhìn thấy đối phương. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng cầm quá lâu bởi thời gian đếm trên quả lựu đạn có thể khiến bạn bỏ mạng đấy.
  • Hoặc trong các trường hợp tấn công nhà, tấn công các phòng nhỏ thì Frag Grenade vô cùng hữu dụng khi bắt ép kẻ địch phải chạy ra ngoài hoặc ở trong cùng với quả lựu đạn.

>>> Click ngay: Cách thiết lập game PUBG Mobile để điều khiển tốt hơn trên điện thoại

2. Lựu đạn khói (Smoke Grenade)

  • Smoke Grenade là loại lựu khi ném ra mặt đất sẽ tỏa ra một làn khói đặc lớn dể che mắt đối phương. Nhiều người sẽ tự hỏi Smoke Grenade không gây ra sát thương thì có tác dụng gì trong PUBG Mobile. Nếu bạn là người thường xuyên xem các giải đấu PUBG hay PUBG Mobile chuyên nghiệp bạn sẽ thấy Smoke Grenade được sử dụng nhiều hơn cả Frags Grenade hay Molotov Cocktail bởi nó giúp bạn che tầm bắn của đối phương, giúp chạy bo an toàn mà không sợ bị bắn từ xa.
  • Bạn nên thủ càng nhiều Smoke Grenade càng tốt và ném ra các khu vực bạn chạy qua, khi khói tỏa ra cũng là lúc bạn nhanh chóng chạy đến để chay tầm nhìn đối phương hoặc sử dụng để đánh lạc hướng.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách sử dụng Shotgun PUBG Mobile chuẩn nhất và một số mẹo hay

3. Lựu đạn mù (Stun Grenade)

  • Stun Grenade hay Flash Grenade là loại lựu có tác dụng làm đối phương màn hình trắng xóa không nhìn thấy gì trong vài giây khi phát nổ. Stun Grenade không gây sát thương mà chỉ che tầm nhìn trong vài giây.
  • Tuy nhiên, vài giây thôi cũng đủ lam cho bạn tấn công được nhà hoặc tiêu diệt được đối phương đang cố thủ rồi.

>>> Tham khảo ngay: Các loại súng trường (Assault Rifles) phổ biến nhất trong PUBG Mobile

4. Boom xăng (Molotov Cocktail)

  • Molotov Cocktail là loại bom xăng có mức sát thương trung bình nhưng lại rất rộng và trong thời gian dài, khi người sử dụng ném nó sẽ gây ra cháy ở một khoảng đất nhất định trong một thời gian khá lâu và chỉ cần bạn dính một chút lửa thôi máu bạn sẽ bị rút từ từ.
  • Cũng như Frag Grenade khi Molotov Cocktail  sử dụng trong trường hợp muốn ép kẻ địch phải ra ngoài hoặc ở trong chịu lửa. Tất nhiên sức sát thương mà Molotov Cocktail không đủ để giết kẻ địch.
  • Hiệu ứng cháy lên tất cả mọi thứ bao gồm cả bạn nếu bạn tiến gần vào đám cháy do Molotov Cocktail gây ra. Đây là loại bom xăng phổ biến không kém các loại lựu đạn, có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Trên đây là đặc tính của những loại lựu đạn trong PUBG Mobile cũng như hướng dẫn sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất để bạn có thể dễ dàng tiêu diệt kể địch trong tựa game này hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách ghìm tâm bắn súng PUBG Mobile không giật trên điện thoại

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!